Lukaku được đánh giá bởi lịch sử Premier League là giao dịch thất bại nhất

Khi Interny gần với hợp đồng thuê Rakaku, truyền thông Anh đã đầu tư: Nếu Quân đội xanh mua Lukaku với giá 115 triệu euro và thuê lại cho chủ sở hữu ban đầu một năm sau đó, thì Lukaku sẽ trở thành lịch sử của Premier League.Hàng hóa cao được rỗ nhất.

Trong những năm gần đây, đã có nhiều giao dịch thất bại ở Premier League.

Tuy nhiên, Lukaku có khả năng cạnh tranh khác nhau.Anh ta có hai ghế trong top năm trong danh sách: 90 triệu bảng để gia nhập Manchester United và 97,5 triệu bảng có thể tham gia Chelsea.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các phương tiện truyền thông Anh chế giễu họ ngay từ đầu.

Tình hình của Lukaku càng tệ, càng có ý định chuyển sang rắc rối của anh ta.

Inter Mi Mi hiện đang bị căng thẳng tài chính. Cách tốt nhất để vận hành và chuyển giao là sử dụng mong muốn cá nhân của người chơi càng nhiều càng tốt.

Ví dụ, Bremer đã phỏng vấn công khai để thể hiện thái độ chuyển nhượng và tất cả các công ty chơi game ở đó đã giảm tỷ lệ người chơi tham gia Inter. Bởi vì mọi người đều biết rằng Inter không có tiền, nếu người chơi không xuất hiện, quá khó để quảng bá các giao dịch giá cao như vậy.

Viện truyền thông Ý nhấn mạnh rằng quá trình lên men của cơn bão Lukaku có một bất lợi cho Inter. Có lẽ Inter sẽ kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn, nhưng về lâu dài, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc bán hàng của người chơi Intermium trong tương lai và danh tiếng của Quân đội Đen ở châu Âu. Người chơi của Inter Miramine còn hơn nhiều so với thành công.

Ngày xửa ngày xưa, Inter, Mimi, phải được công nhận ở châu Âu.

Ví dụ, trong hai năm đầu của thế kỷ mới, Inter Milan đã bán Pirlo và Sidov cho AC Milan (không phải tất cả các giao dịch tiền mặt, nhưng giá cả cao), Ronaldo cho Real Madrid, v.v. sốc. Một số người chơi đã ở trong một số người chơi. Truyền thuyết đã bị bỏ lại sau khi chuyển nhượng.

Nhưng đó là một lần.

Viện Viện Viện trong 20 năm từ năm 2003 đến ngày nay, giá liên cấp khoảng 20 triệu euro (được chuyển đổi theo tỷ giá hối đoái tại thời điểm đó) không thành công.

Inter Milan không phải là một nhóm bán máu suốt đời, và không có nhiều bán với giá cao.

Tất nhiên, lý do cho đến hạn, Inter không sẵn lòng bán lực lượng chính trong thời kỳ Moratti.

Trong Toshr, người Indonesia có thể bán tất cả mọi thứ, nhưng hiệu suất của đội là quá tệ. Các cầu thủ đã quá tầm thường và không có doanh số. Có những con ma như năm anh em có thể bán với giá cao.

Suning cũng đầu tư một cách hào phóng vào những ngày đầu của Inter Milan chính. Nói tóm lại, trong 20 năm qua, Incent đã không thay đổi tổng số đối thủ nặng ký.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88