Luke Shaw đã đạt được rất nhiều tiến bộ, và World Cup England dự kiến sẽ cạnh tranh vào năm tới!
Cúp châu Âu đã kết thúc, nhưng sự phổ biến của Cup châu Âu vẫn còn đó.Gần đây, huấn luyện viên Roman Mourinho một lần nữa nhận xét về màn trình diễn của Anh và một số người chơi.Một số thông tin bên trong của đội tuyển quốc gia Anh, cuối cùng tuyên bố rằng đội tuyển quốc gia Anh dự kiến sẽ cạnh tranh cho chức vô địch vào năm tới.Tôi phải nói rằng Mu Shuai chắc chắn là một tình yêu đích thực cho nước Anh.Không có nhiều điều để nói, chúng ta hãy xem những gì Mu Shuai nói!

Mu Shuai nhận xét về Saka: [Đối với Saka, số phận của một đất nước được đặt lên vai anh ta, quá nặng. Trên thực tế, đối với Rashford và Sang Qiao, người chỉ chạm bóng, điều đó cũng khó đối với cú đá phạt. Một số người chơi nên chủ động để chủ động chịu trách nhiệm, nhưng họ đã đi đâu? Họ tránh nó. Saka là một đứa trẻ nghèo. Tôi chỉ có thể thở dài về cuộc gặp gỡ của đứa trẻ, hy vọng rằng nó có thể tiếp tục tiến về phía trước. .

Mourinho là đúng. Thật là sai khi để một thiếu niên 19 tuổi đi đến cú đá phạt thứ năm. Tại thời điểm này, loại hình phạt này sẽ khiến cựu chiến binh có khả năng tâm lý mạnh mẽ và mạnh mẽ đối với các hình phạt của Chúa, và đội tuyển quốc gia Anh cũng không có người chơi như vậy, nhưng họ vẫn để hình phạt của Saka. Bản chất sau khi ném một hình phạt, nó có tác động lớn đến Saka. Tôi hy vọng anh ấy có thể thoát khỏi tác động này!

Sau đó, Mu Shuai cũng đã phá vỡ tin tức: [Đừng hỏi tôi là ai, vì tôi sẽ không nói với bạn, nhưng tôi nói với bạn rằng anh ấy nên vào đội tuyển quốc gia 100 %, nhưng anh ấy không, lý do chính là Anh ta nên là một hình phạt. Quả bóng, nhưng cuối cùng anh ta từ chối bị trừng phạt. ] Mourinho Đây là đội tuyển quốc gia Anh có một cầu thủ ở World Cup vào năm thứ 18 của World Cup. Tất nhiên, Mu Shuai đã không đặt tên cho nó, nhưng anh ấy đã đưa ra câu trả lời, nghĩa là anh ấy đã tham gia World Cup 18 năm, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ cuốn sách. Cúp thế giới.

Tất nhiên, trình soạn thảo người chơi này giúp bạn phân tích ai. Vào năm thứ 18 của World Cup, Anh chỉ tham gia một cú đá phạt trong trận đấu với Columbia. Người chơi phải ở trên sân trong 120 phút, và anh ta không được chọn làm Cup châu Âu này. Chỉ có một vài người chơi đáp ứng điều kiện này, cụ thể là Linkd, Danielos và Valdi. Ai là ai, mọi người đoán. .

Cuối cùng, Mu Shuai đã nói lại về Luke Shaw: [Tôi luôn cố gắng tìm ra những thiếu sót của các cầu thủ của mình. Đôi khi tôi thành công, nhưng đôi khi tôi không thể. Tôi có thể quá khắc nghiệt với Luke Shaw, có lẽ anh ta chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ anh ấy có thể tốt hơn vì anh ấy tài năng. Bây giờ phòng thủ của anh ấy rất tốt. Anh ta biết cách bảo vệ bên trong, đó là khiếm khuyết trước đây của anh ta. Khi anh ta tấn công, anh ta bị mất bóng, và giờ anh ta có thể quay trở lại phòng thủ ngay lập tức, và anh ta đã thể hiện sức mạnh của trò chơi. Tôi nghĩ anh ấy tốt hơn. .

Mourinho luôn thích Lukeshou rất nhiều. Trong quá trình huấn luyện Chelsea, anh hy vọng sẽ ký hợp đồng với Lukeshou. Sau khi anh đến Manchester United, anh tình cờ bị thương. Vì tình yêu của mình, anh hỏi Lukeshou nghiêm khắc. Nếu anh ta không quan tâm đến Luke Shaw, anh ta không quan tâm đến điều đó. Nhìn vào Derpe, Schneidlin và những người khác, Mu Shuai chỉ trích họ? Sẽ không đi chút nào. Thật không may, Luke Shaw chưa bao giờ hiểu Mu Shuai và luôn nghĩ rằng Mu Shuai đang nhắm vào anh ta.

Cuối cùng, Mourinho mong chờ tương lai của nước Anh: [Bạn biết đấy, World Cup sẽ sớm ra mắt. Tôi biết nước Anh bây giờ rất thất vọng vì họ gần gũi hơn với chức vô địch bất cứ lúc nào, và họ vẫn đang chiến đấu ở nhà. Tôi hy vọng họ sẽ học hỏi từ những bài học này, và chúng sẽ trở nên tốt hơn. Trong những năm gần đây, họ luôn có thể vào bán kết hoặc trận chung kết World Cup và Cup châu Âu. Tôi nghĩ rằng họ sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ ở World Cup vào năm tới. .

Mu Shuai nói tốt, Anh có một sức mạnh tồi tệ, và có nhiều ngôi sao, nhưng vấn đề lớn nhất của họ là nó không ổn định. Nó đã hoạt động tốt trong vòng loại, nhưng họ đã đấu tranh khi họ bước vào loại trực tiếp. Tình huống này đã được đưa ra nhiều lần. Tôi không biết họ có thể đưa ra loại hiệu suất nào vào năm tới? Hãy chờ xem!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88