Luneng Ace hoặc chào đón chương trình đầu tiên của đất nước, Thể hóa Sơn Đông trong các hộ gia đình lớn của đất nước lên tới 9 người

Nói về những ngôi nhà bóng đá lớn, tất nhiên, đội Quảng Châu là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta, tiếp theo là Bắc Kinh Guoan và Cảng Thượng Hải. Ngày nay, tình huống này đã thay đổi lặng lẽ.

Về lý thuyết, nếu một người chơi nhập tịch được thêm vào, đội Quảng Châu nên là ace của ace do cầu thủ quốc gia đóng góp, nhưng bây giờ Alan và Exsson đã trở lại Brazil, và Luo Guofu và Jiang Guang Tai cũng đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng . Nếu mức lương cơ bản nếu họ không được đảm bảo, họ sẽ vắng mặt trong giai đoạn thứ hai của Super League, và bước tiếp theo sẽ là hợp lý, tất nhiên, việc chuyển nhượng hoặc chấm dứt hợp đồng.

Trong danh sách các đội bóng đá quốc gia trong thời kỳ LI Tie, nhiều cầu thủ ở Taishan Shandong đã được chọn. Họ là: Wang Dalei, Wu Xinghan, Jin Jingdao, Zheng Zheng, Liu Binbin, Guo Tianyu và Xu Xin. Vào ngày 9 tháng 11, Liu Yang được chọn làm danh sách lớn các đội bóng đá nam Trung Quốc; Li Tie nhậm chức, Ji Xiang cũng được chọn là Quân đội Iron Family đầu tiên, nhưng thật không may, chấn thương eo đã được lặp lại; Có thể được chọn cho danh sách mới của đội bóng đá quốc gia Li Xiaopeng.

Và Li Xiaopeng nhậm chức, và anh ta tự nhiên hợp lý để bổ nhiệm sức mạnh quen thuộc của mình. Hơn nữa, Li Xiaopeng đã rời Sơn Đông gần một năm. Bây giờ nó là huấn luyện viên của đội Vũ Hán. Mạnh dạn. Hiện tại, Liu Yu, một trong những thẻ Trump ở Taishan, Sơn Đông. Duan Liuyu được chọn là Olympic Trung Quốc và bóng đá nam Trung Quốc U23. Nó được liệt kê là một cuộc kiểm tra quan trọng của các cầu thủ trẻ. Theo nhiều báo cáo truyền thông, nghiên cứu của Duan Liuyu ở La Liga gần với cuối cùng. Về cơ bản, nó cũng đạt được, và anh ấy có khả năng rời khỏi đội tham gia Granada vào tuần tới. Tất nhiên, Li Xiaopeng miễn cưỡng từ bỏ và trau dồi tình yêu trước đây.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88