May mắn thay, Shenhua đã không mua anh ta, một lần là lực lượng cốt lõi của đội bóng đá quốc gia

Sau khi Sun Ke tham gia vào chân sâu của mùa giải, anh ấy đã không mở ra đỉnh cao của sự nghiệp. Trước hết, Sun Ke không có cơ hội ổn định để chơi ở chân sâu. Về cơ bản, anh ấy chơi như một người thay thế. Tại sao trên thực tế, Sun Ke không thể chơi lực lượng chính trên thực tế, lý do đằng sau nó không khó để đoán. Bởi vì Sun Ke đã gặp rắc rối vì chấn thương trong một thời gian dài trước khi gia nhập chân sâu. Sun Ke, người liên tục bị thương, đã mất hào quang và trạng thái của đỉnh cao. Vì vậy, khi Sun Ke tham gia vào chân sâu, những người hâm mộ bóng đá sâu sắc đã không nhận ra khả năng và triển vọng của anh ấy. Trong trường hợp này, Sun Ke cũng có thể đến với đội để có được mức lương cao, và cũng nhờ Tổng Giám đốc Đinh Yong của Shenzu. Đinh Yong trước đây đã làm việc ở Quan Jian và anh là tổng giám đốc của câu lạc bộ. Mặc dù Ding Yong trong thời kỳ của Quan Jian rất kém và bị người hâm mộ nghi ngờ, Ding Yong, người đang nói về sự công bình của anh ấy, đã ở trong tình trạng cao trong các cầu thủ của Quan Jian.

Nhiều cầu thủ Quan Jian coi Đinh Yong là một người anh lớn, vì vậy sau khi Ding Yong từng là chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến, anh ấy rất mạnh mẽ trong cầu thủ của Quan Jian. Nhiều Quan Jian sẽ tham gia vào chân sâu, vì vậy người hâm mộ có biệt danh là đội thứ hai của Quanjian. Vì vậy, Sun Ke, người đã từng là anh trai bản địa của Quan Jian, được yêu bởi Ding Yong. Đó là hợp lý để đến chân sâu. Sau khi Sun Ke tham gia vào chân sâu, vết thương của anh ấy vừa phải. Do sự xem xét phát triển nghề nghiệp của anh ấy cho sự nghiệp của anh ấy, đội huấn luyện viên sâu sắc đã không để anh ấy chơi một cách điên cuồng. Ngược lại, Sun Ke chỉ chơi ở chân sâu, và đôi khi anh ta có thể thay thế trong trò chơi. Sun Ke không thể chơi lực chính ở chân sâu. Một lý do khác là nhà nước của anh ta từ chối rất tốt.

Đỉnh cao của sự nghiệp của Sun Ke là trong ánh nắng. Anh ta là lực lượng chính của đội trong thời kỳ tiền nhiệm của Suning. Phong cách chơi bóng đá của Sun Ke trên sân đã giành được nhiều người hâm mộ Sun Tian được công nhận. Vào thời điểm đó, Sun Ke và Ji Xiang được ca ngợi là ngôi sao Song Tử Shuntian, và họ được chọn làm đội bóng đá quốc gia. Sau đó, Sun Ke đã chơi lực lượng chính tại đội bóng đá quốc gia, và khi anh ấy chơi Cup châu Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã ghi ba bàn trong hai nhóm. Do đó, trong trường hợp này, Sun Ke trở thành Citron trong thị trường chuyển nhượng và được Quan Jian ưa chuộng. Quan Jian đã giới thiệu Sun Ke với giá của Price King, để anh cũng nổi tiếng trên thị trường Super League. Chỉ là sau khi gia nhập Quan Jian, tình trạng của Sun Ke đã tồi tệ và không đạt được trạng thái của thời kỳ Shun Tian. Đây là một điều rất đáng tiếc khiến nhiều người hâm mộ Quan Jian cảm thấy rất đáng tiếc. Mọi người đều cảm thấy rằng Sun Ke không nên đến Quan Jian.

Thật vậy, nếu Sun Ke ở lại Shun Tian, ​​anh ta sẽ đợi cho đến khi Master của Jiangsu Suning. Sau khi nắng vào Chúa, đội trở nên giàu có và trở nên giàu có, và một lần trở thành một người khổng lồ của Super League. Hiệu suất của Sun Ke ở Quan Jian không tốt, vì vậy lối chơi sâu sắc của anh ấy nói chung là hợp lý. Nhìn thấy nhiều người hâm mộ Shenhua ở đây sẽ may mắn, bởi vì sau khi Sun Ke trở về từ Đức, anh đã từng được báo cáo rằng anh hy vọng sẽ gia nhập Shenhua. Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ thảo luận về nó, nhưng cuối cùng đã ở lại một giai đoạn nhỏ của Thunder. Có lẽ Shenhua thực sự muốn Sun Ke, nhưng câu lạc bộ không dám chấp nhận rủi ro để giới thiệu anh ta khi xem xét trạng thái của Sun Ke.

Hóa ra mối quan tâm của Shen Hua không phải là không hợp lý. Sun Ke thực hiện nói chung trong mùa giải này và không trở thành người chơi đang cắm, là cắm và chơi. Đó là Sun Ke không phát huy mức độ xứng đáng và có tác động nhất định đến hồ sơ của đội. Deep Foot luôn muốn trích dẫn bên lề, vì vậy anh ta hộ tống Bao trên mặt trời. Kết quả là, Sun Ke đã tham gia vào chân sâu để chơi thất vọng, khiến người hâm mộ cảm thấy rằng đội giới thiệu anh ta chỉ để gặp anh ta, và người hâm mộ Shenhua đã may mắn rằng đội không giới thiệu Sun Ke. Nếu không, Shenhua cũng sẽ trở thành người thứ hai ở chân sâu và lãng phí một nơi. Sau khi Shenhua nhớ Sun Ke, nhóm đã giới thiệu Yu Hanchao. Rõ ràng, tình trạng của Han Chao tốt hơn Sun, và bây giờ nó đã trở thành người chơi cốt lõi của Đường biên giới Shenhua. Tất nhiên, nếu Sun Ke có thể vượt qua rắc rối của chấn thương trong tương lai, anh ta sẽ tổ chức một chương trình tốt để trở về nhà vua. Sau đó, anh ta sẽ trở thành cốt lõi của bên lề ở chân sâu. Sinh năm 1989, anh vẫn còn trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Vấn đề lớn nhất của Sun Ke là sau chấn thương, anh ta đã mất tự tin và là người có dòng nước của tôi. Nhìn về phía trước để chuyển thể và chạy của Sun -trong mùa này, anh ấy sẽ mở ra sự bùng phát cuối cùng trong mùa giải tới, trở thành một con dao bên lề đáng tin cậy cho đội.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88