May mắn thay, đội bóng đá quốc gia nổi tiếng, người đã gặp Su Maozhen đã nghỉ hưu ngay sau khi ra mắt

Trong thế giới xanh, có những người chơi không có thời gian sống, và tự nhiên có những người chơi đã sống chống lại thời đại. Ví dụ, Han Peng, một tên bóng đá quốc gia, là một đại diện điển hình của thời đại. Với đồng đội Shandong Shu Chang của mình, nó đã hình thành một so sánh cực kỳ rõ ràng:

Han Peng, sinh ra ở Jinan, tỉnh Sơn Đông vào ngày 13 tháng 9 năm 1983. Khi còn nhỏ, anh ta khác với những đứa trẻ chỉ yêu bóng đá. Hiệu suất học tập của anh ấy là tốt. Ngay cả khi anh tiếp tục ở lại trường, anh vẫn có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, Han Peng là tình yêu đích thực cho bóng đá, và cuối cùng anh đã chọn bóng đá. Han Peng khi còn trẻ chơi trong một thời gian dài. Theo lời khuyên của huấn luyện viên, điều này đã được đổi thành tiền đạo và thể hiện một tài năng tốt. Đầu năm 1999, Han Peng đã được nhóm Luneng chọn. Vào thời điểm đó, anh ấy không có sinh nhật lần thứ 16 của sinh nhật lần thứ 16.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Han Peng quá dịu dàng. Theo chính Han Peng, ngay khi anh ta lên xe buýt của đội, tất cả các cầu thủ bao gồm Su Maozhen và Shao Yanjie đã ở đó. Vào thời điểm đó, họ choáng váng. Tôi không biết làm thế nào để đi đến sân vận động.

Không phải là chất lượng tâm lý của Han Peng không tốt. Nó thực sự là một giải đấu. Vài người chơi 16 -yar -old có thể được chọn vào một đội. Han Peng chưa sẵn sàng để chuẩn bị tâm lý. Nó chắc chắn là dễ hiểu. Trên thực tế, nhóm Luneng tại thời điểm đó không mong đợi 16 -y -old Han Peng để kích động chùm tia. Ý nghĩa của đội có lẽ là để Han Peng nhìn thấy.

Các hoạt động tương tự không có quá nhiều trong thế giới xanh. Ví dụ, tại World Cup 1994 tại Hoa Kỳ, các đội Brazil đã tập trung tại các ngôi sao không mong đợi Ronaldo với World Cup. Trên thực tế, họ không mong đợi là một Ronaldo mới để cứu đội. Nước hoa

Hơn nữa, mặt trận Luneng tại thời điểm đó đã có điểm cao này. Quá khó để muốn đi đến vị trí dẫn đầu ở trung tâm cao đầu tiên ở Trung Quốc. Bạn biết đấy, Su Maozhen không chỉ có kỹ năng của mình, mà còn có uy tín phù hợp với kỹ năng của anh ấy. Tôi muốn hỏi, những người trung tâm trẻ tuổi mới quen với những người non trẻ, không tốt bằng Su Maozhen, và danh tiếng không tốt bằng Su Maozhen. Tại sao lực lượng chính nên cạnh tranh với anh ta?

Những người hâm mộ già đã trải qua thời đại đó vẫn nên nhớ rằng Luneng Sơn trong những năm đó thực sự đã nuôi dưỡng nhiều trung tâm trẻ, nhưng không ai có thể lắc ghế chính của Su Maozhen. Chẳng hạn, Tướng Sơn Đông nổi tiếng Shu Chang, anh ta thực sự là một trung tâm cao cấp khi anh ta ra mắt, nhưng vì sự tồn tại của Su Maozhen, cơ hội để Shu Chang là quá ít. Trong tuyệt vọng, Shu Chang đã thay đổi thành hậu vệ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88