MBAP Pespegen Dream Break the 12 -y Line đuổi theo thiếu niên gió gặp phải thời gian nghịch cảnh

Ba năm trước, Mbappe, người sinh ra ở World Cup ở Nga, đã nhận ra ở độ tuổi 22 tuổi mà bóng đá cũng có vị đắng. Khi hình phạt của anh ta được cứu, đối thủ của anh ta đã bị bắt trong lễ hội, nhưng anh ta đứng trước hình phạt. Dòng 12 -Yard, có bao nhiêu ngôi sao đã là cơn ác mộng. Bây giờ MBappe trẻ cũng chôn cất hy vọng của đội Pháp để tiến lên ở đây. Hóa ra trong thế giới bóng đá, nó không chỉ là một giấc mơ trở nên nổi tiếng.

Vào sáng sớm ngày 29 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đây có lẽ là một ngày mà Mbappe không thể quên trong một thời gian dài trong tương lai. Khi 18 trận đấu loại trực tiếp của đội Pháp và Thụy Sĩ bị kéo vào trận chiến hình phạt, người cuối cùng của anh đã đi đến một cú ném miễn phí. Bấm vào để trở thành một người sẽ quyết định số phận của đội Pháp. Cuối cùng, thủ môn Thụy Sĩ Summer đã bay ra khỏi hình phạt của Mbappe. Theo số liệu thống kê, MBappe có tổng cộng 14 cú sút trong Cup châu Âu này, nhưng không thắng. Trong 10 trận gần đây thay mặt cho đội tuyển quốc gia, anh cũng chỉ ghi một bàn và chỉ ghi được 1 bàn. Hơi chậm chạp.

Thất bại hình phạt luôn tàn nhẫn với bất kỳ đội nào. Mbappe rất buồn, tất cả người chơi đều như vậy, nhưng sẽ không ai bị làm phiền bởi MBappe. Khi bạn chịu trách nhiệm, đây là một điều có thể, và rõ ràng anh ta đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Sau trận đấu, huấn luyện viên người Pháp DeChang đã nói chuyện với Mbappe càng sớm càng tốt. Stuttaric cũng đã đăng một thông điệp để hỗ trợ MBAPPE: Mọi người cần đùa giỡn và bình tĩnh, và sau đó trao cho Mbappe trẻ một số tình yêu và sự hỗ trợ. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao lớp thế giới ở tuổi 22. Anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn và tốt hơn, và anh ấy sẽ học hỏi từ bài học tối nay.

Thật vậy, đội bóng của người Pháp đã ra ngoài -The -way Pot không thể để lại cho Mbappe một mình, như thủ môn Lori nói: Trong thế giới bóng đá, chúng ta sẽ giành chiến thắng cùng nhau. Tất cả chúng ta phải có trách nhiệm bị loại bỏ. Mọi người đều rất đau đớn và không thể chỉ tay vào ai đó. Tất cả chúng tôi đã chơi với đối thủ của chúng tôi, và không có lý do gì để tìm.

Tuy nhiên, mọi người phải thừa nhận rằng sự suy thoái của MBappe ở giai đoạn này. Rốt cuộc, sau khi chàng trai trẻ trong bóng đá thế giới ba năm trước, anh ta chắc chắn sẽ chịu nhiều kỳ vọng hơn vì anh ta rất rực rỡ.

Ba năm trước, mùa hè của Nga, khung cảnh của MBappe trên sân khấu của cuộc thi đầu tiên là không giới hạn. Anh đã ghi bàn thắng thứ tư của World Cup cá nhân trong trận chung kết World Cup và trở thành cầu thủ trẻ thứ hai phá vỡ bàn thắng trong trận chung kết World Cup trong trận chung kết. Vào thời điểm đó, anh ta chỉ mới 19 tuổi và 207 ngày, chỉ đứng sau Bailey (17 tuổi 249 ngày), và cuối cùng anh ta đã giành được giải thưởng mới xuất sắc nhất tại World Cup đó. Vào thời điểm đó, Mbappe nói rằng con đường của anh ấy vẫn còn dài và chúng tôi có thể khiến người dân Pháp hạnh phúc vì chúng tôi tự hào về điều đó. Họ quên mất tất cả những rắc rối của họ. Tôi muốn làm tốt hơn. Bây giờ thật tuyệt khi trở thành một nhà vô địch thế giới, đã đến lúc ăn mừng. Thật phi thường khi trở thành một nhà vô địch thế giới, đồng thời, nó vẫn là một đường chuyền cho phép tôi tiếp tục chơi. Sau khi trở thành nhà vô địch thế giới của Bailey dưới 20 tuổi, điểm khởi đầu của MBappe rất cao, và anh ta thậm chí còn nhận được lời chúc mừng của người tiền nhiệm.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88