Mbappe bắn một cú đá phạt, nhà vô địch World Cup Pháp 7-8 đã bỏ lỡ Top 8

Trận chung kết Cúp châu Âu năm 2020 đã tiết lộ sự phổ biến lớn nhất.Nhà vô địch World Cup Pháp thua đội Thụy Sĩ trong 7-8 trong loạt đá luân lưu.Hai bên đã chơi 3-3 trong thời gian thường xuyên và họ không ghi bàn trong giờ làm thêm.Cuối cùng, họ đã xóa bóng.Đội Thụy Sĩ đã bị phạt 5, và sự xuất hiện cuối cùng của đội Pháp là MBappe, và hình phạt của anh ta đã được cứu!

Không có nghi ngờ rằng nhà vô địch World Cup Pháp là sự phổ biến của Cup châu Âu này. Đánh giá từ hồ sơ trước đây của hai đội, đội Pháp đã bất bại trong bảy trận liên tiếp với đội Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, đội Thụy Sĩ đã dẫn đầu trong trò chơi này. Vào phút thứ 15, Zubel đã gửi một trợ lý hỗ trợ gần như. Điểm số này đã được duy trì đến cuối một nửa.

Trong hiệp hai, đội Pháp đã ghi hai bàn thắng trong Lightning. Vào phút thứ 57, MBappe đã gửi một đường chuyền trực tiếp và Benzawa bắn vào một cú sút khéo léo và cân bằng tỷ số 1-1. Hai phút sau, Mbappe và Glezmann hợp tác với một sự hợp tác nhỏ, và cuối cùng đã ghi được một mục tiêu khác của Benzema. Nhà vô địch World Cup trên tỷ số 2-1. Vào phút thứ 75, Water Wave của Pogba đã giúp đội Pháp đạt được tỷ số 3-1.

Vào phút thứ 81, cú đánh đầu của Sye Ferrovich đã giúp đội Thụy Sĩ đuổi theo tỷ số 3-2. Trong phút thứ 90, tiêu đề của Gavranovic khóa tỷ số lên 3-3 và hai bên bước vào giờ làm thêm.

Trong giờ làm thêm 30 phút, cả hai bên đều không xây dựng một cái cây. Điểm số 3-3 được duy trì cho đến 120 phút.

Trong một cú đá phạt, Thụy Sĩ đã dẫn đầu trong hình phạt. Tất cả họ đã thực hiện một quả phạt đền trong bốn vòng đầu tiên. Sau khi đội Pháp cũng ghi được bốn bàn thắng đầu tiên sau Thụy Sĩ. Trong vòng thứ năm của vụ xả súng hình phạt, Mohamadi đã thực hiện một quả phạt đền và đội Thụy Sĩ lại dẫn đầu. Tiếp theo, nếu đội Pháp không tham gia, Thụy Sĩ sẽ loại bỏ chức vô địch World Cup.

Bạn sợ điều gì đến! Mbappe hình phạt của đội Pháp thứ năm, cú đá phạt đã được cứu bởi thủ môn Somers Thụy Sĩ. Sau khi xác nhận rằng mùa hè đã không được di chuyển trước hình phạt chính, anh ta đã chính thức trừng phạt Thụy Sĩ để giành chiến thắng, và đội Pháp đã gặp phải sự phổ biến lớn nhất!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88