MBappe có tranh chấp với Hiệp hội bóng đá Pháp về quyền chân dung

Mặc dù Mbappe đã không đạt đến đỉnh cao của Mero trong thời kỳ đỉnh cao, nhưng dưới sự kiện, nhiều từ và hành động khác nhau đã trở thành những cầu thủ tập trung của bóng đá thế giới. Theo Daily Sports News, MBappe một lần nữa gây áp lực cho Hiệp hội bóng đá Pháp. Anh ta sẽ từ chối tham gia vào các hoạt động nhiếp ảnh của đội tuyển quốc gia để bày tỏ sự không hài lòng của mình với một số nhà tài trợ của Hiệp hội bóng đá Pháp.

Ngay từ mười hai năm trước, Hiệp hội bóng đá Pháp đã có một tài liệu. Mỗi người chơi đã chơi một trò chơi của đội tuyển quốc gia và có thể nhận được 25.000 euro để trao đổi. Hiệp hội bóng đá Pháp có thể bán quyền chân dung của họ cho nhà tài trợ. Hiệp hội bóng đá Pháp nói rằng kế hoạch sẽ không thay đổi trước World Cup Qatar. Nhưng Mbappe không nghĩ vậy. Những lý do cho sự vĩ đại của việc đăng quang là MBappe không muốn liên kết với thức ăn nhanh hoặc chơi game. Thông qua người đại diện Delfen Weideng của mình, anh ta đã yêu cầu Hiệp hội bóng đá thay đổi quyền hình ảnh. Rõ ràng, hai bên đã không đạt được thỏa thuận, trong khi MBappe từ chối một số hoạt động kinh doanh của nhóm Pháp.

Như đã nói, không có hại gì nếu không so sánh. So với ý thức về quyền chân dung nhạy cảm của MBappe, các cầu thủ của đội Trung Quốc nhận thức được vị tướng và tình hình chung. Hiệp hội bóng đá sẽ làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ví dụ, Thuyền trưởng Wu XI, để hợp tác với quảng cáo của đội bóng đá quốc gia, thẳng thừng nhấn mạnh vào việc ăn dưa chuột biển trước máy ảnh. Mặc dù người hâm mộ rất ly kỳ, nhưng sự tin tưởng của hiệp hội bóng đá và sau đó huấn luyện viên rất quan trọng. Quan trọng hơn, MBappe, quá.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88