MBappe thứ hai dự kiến ​​sẽ lấy vị trí quản lý

Kể từ khi Mbappe đổi mới Paris Saint -Germain, anh đã lo lắng về sự xuất hiện của một tình huống, nghĩa là, những người chơi khác đã bắt chước MBappe. Hãy để người chơi chiếm một vị trí chủ động hơn khi họ nói về việc đổi mới với câu lạc bộ hoặc ký hợp đồng. Đã có những trường hợp thành công theo cách trước, điều này sẽ làm cho người đến sau học hỏi.

Nó cũng là một người chơi từ Paris Saint -Germain. Khi khoản phí chuyển nhượng 220 triệu của Neymar bắt đầu, gần như tất cả các khoản phí chuyển nhượng của người chơi đều nghiêm trọng. Những người khổng lồ truyền thống đã bắt đầu hơi không thể chiến đấu. Những người chơi đã mua 10 triệu nhân dân tệ trong quá khứ mất 30-40 triệu để bắt đầu.

Cùng với sự đột phá của MBappe về tiền lương và các lợi ích khác, trong tương lai, các đội khác nhau muốn một số ngôi sao nổi tiếng sẽ thực sự chi tiêu nhiều chi phí hơn về phí chuyển nhượng và tiền lương. Khi các ngôi sao không hài lòng với tiền, họ bắt đầu hỏi sức mạnh quản lý của đội, và thật sự khủng khiếp khi nghĩ về nó.

May mắn thay, Manchester City là Manchester City. Trước khi Mbappe tuyên bố hoàn thành hợp đồng, Harland đã nhận được Harland. Tổng chi tiêu là rất hợp lý, nhưng sau MBappe, những ngôi sao lớn đó ngày càng trở nên khó khăn hơn. Giá trị khoảng 40 triệu euro ở Rapinia, một Lizan, đã được nâng lên 70 triệu euro giữa Barcelona và Chelsea. Cuối cùng, rất có khả năng Chelsea trả giá cao và người chơi tham gia Chelsea. Phí chuyển nhượng cao và mức lương cao hơn Barcelona.

Đây chỉ là một ngôi sao trung bình, và có thể hiểu được những người chơi cao hơn. Ví dụ, món cà ri trẻ em của Naples Bali. Curry Bali luôn được coi là một citron trong thị trường chuyển nhượng. Naples có giá cao cho anh ta và muốn giữ chân người chơi. Điều khiến mọi người không hiểu là có một nhóm sẵn sàng trả khoảng 100 triệu euro và Naples đã chọn không bán.

Chỉ một mùa, Naples đồng ý trích dẫn để nói về 40 triệu euro, điều này thực sự khiến mọi người trông giống như tại sao. Khi nó đắt tiền, nó không được bán, nhưng bây giờ nó là 60 triệu euro và sẵn sàng bán nó. Cũng có thể là Kulbari thực sự muốn rời khỏi đội để gây áp lực lên đội. Naples có thể là ổn định anh ta, và sau đó cố gắng hết sức để bắt đầu đàm phán.

Giống như Mbappe mơ hồ trước khi đổi mới. Curry luôn có Bayern, Chelsea, v.v., và những người khổng lồ này đang chờ đợi Naples để mọi người đi, nhưng không có tiến bộ nào được thực hiện. Đồng thời, Naples không ngừng tăng lên để giữ cà ri.

Hãy suy nghĩ về cách Paris Saint -Germain giữ lại MBappe, đó là đưa ra mức lương hàng năm 50 triệu euro sau thuế để phá vỡ hồ sơ về lịch sử nhóm. Và phía Naples, theo các quy định trong nhóm, lên tới 3,5 triệu euro, nhưng theo một số tin tức, Naples sẵn sàng cung cấp 6 triệu euro cho Kulbari, cũng là một kỷ lục về lịch sử nhóm.

MBappe có một vòng tròn trong sự tham gia của nhóm vào việc tuyển dụng và quản lý của nhóm. Naples cũng đồng ý để Kulbali gia nhập đội ngũ quản lý hoặc tham gia đội huấn luyện sau khi nghỉ hưu. Khi các cầu thủ có đủ sức mạnh, họ rất dễ xung đột với huấn luyện viên trưởng. Trong trường hợp đó, công việc của phòng thay đồ trong nhóm không dễ xử lý và quản lý.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88