MBappe thực sự có hy vọng thay thế vị trí của Messi và Ronaldo trong tương lai

Binyan, một phương tiện truyền thông Trung Quốc, người đã sống ở Tây Ban Nha trong một thời gian dài, đã giải thích và nhận xét về việc đổi mới của MBappe. Đầu tiên, ông tuyên bố rằng mâu thuẫn giữa Mbappe và Neymar tạm thời không thể giải quyết. Thứ hai, MBappe thực sự không hài lòng với đội ngũ cao cấp Paris. Tuy nhiên, câu lạc bộ sẽ cho MBappe những đặc quyền nhất, và không thể cho anh ta tất cả. Cuối cùng, Mbappe thực sự có hy vọng thay thế vị trí của Messi và Ronaldo trong tương lai, nhưng anh ta nên biết rằng hai vị vua không kiêu ngạo khi anh ta 23 tuổi.

Điều đáng nói là quan điểm trên của Binyan được công nhận bởi cựu đội trưởng bóng đá quốc gia Li Weifeng. Li Weifeng hiện là huấn luyện viên của Thành phố Quảng Châu, đội Super League. Anh ta đồng ý với quan điểm của Binyan. Từ quan điểm của huấn luyện viên trưởng, Mbappe rời khỏi đội. Bất kỳ huấn luyện viên trưởng nào cũng phải yêu và ghét những cầu thủ như MBappe. Một mặt, MBappe thực sự là khả năng cá nhân mạnh mẽ và có mức độ thay đổi ngay lập tức chiến tranh.

Mặt khác, Mbappe phải tận hưởng đặc quyền trong đội, và không thể phù hợp với màn trình diễn của Messi và Neymar tốt hơn anh ta, điều này khiến người đứng đầu người đứng đầu huấn luyện viên. Khi Mbappe gia hạn hợp đồng của mình với Greater Paris, câu lạc bộ về cơ bản đã hứa quyền của mình là một cấp độ với huấn luyện viên trưởng. MBAPPE có một quyết định nhất định -quyền lực làm việc trong hướng dẫn và quyết định của đội Greater Paris. Nói một cách đơn giản, nếu Mbappe không hài lòng với Paris, anh ta có thể để anh ta đi trực tiếp. Sự đối xử của Mbappe đã không được hưởng Messi và Ronaldo trước đó.

Một người chơi có thể tận hưởng một đặc quyền lớn như vậy tại câu lạc bộ, để người hâm mộ ghen tị. Do đó, nhiều người hâm mộ có biệt danh MBAPA là như nhau. Tuy nhiên, để rời khỏi MBappe, Greater Paris đã đưa ra rất nhiều giải pháp. Sau khi Mbappe ở trong đội Greater Paris, ban quản lý cấp cao của câu lạc bộ cảm thấy rằng anh ta không thể cho anh ta quá nhiều, vì vậy thật dễ dàng để gây rắc rối. Do đó, việc nhìn thấy Neymar của Mbappe không suôn sẻ, và câu lạc bộ không thở, chứ đừng nói đến trái tim anh, hãy để Neymar rời đi. Điều này khiến MBappe cảm thấy rất chán nản và nghĩ rằng anh ta đã bị nhóm Greater Paris lừa dối. Do đó, Mbappe muốn rời khỏi Paris lớn hơn.

Loạt hành động của MBappe trên câu lạc bộ đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất khó hiểu, bao gồm cả Li Weifeng với tư cách là một huấn luyện viên. Mọi người đều nghĩ rằng Mbappe nên đặt tất cả tâm trí của mình vào bóng đá. Nhiệm vụ quan trọng của anh ấy trong mùa giải này là giúp đội Paris giành chiến thắng tại Champions League. Đội Greater Paris sẵn sàng đập tan mức giá cao để rời khỏi MBappe, hy vọng rằng người chơi sẽ đạt được mục tiêu này. MBappe rất rõ ràng trong trái tim mình rằng tiền đề của việc nói chuyện với câu lạc bộ là tiếp tục ghi bàn để giúp con dấu Paris Champions League.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88