MBAPPE và nhà vô địch World Cup bị mất nên thức dậy

Kể từ khi Cup châu Âu bước vào loại trực tiếp, từ Áo đến Cộng hòa Séc đến Croatia, hóa ra những đội yếu ở thế giới bên ngoài không dễ đối phó.Chiếc xe tiên tiến của nhóm mạnh truyền thống dường như không thu hút đủ sự chú ý từ Dechang.

Đội hình tiền vệ do Griezmann, Mbappe và Pogba dẫn đầu là người đóng góp lớn nhất cho đội Pháp để giành chức vô địch World Cup. Ngoài sự trở lại của Benzema, Dezhang không lo lắng rằng đội sẽ không thể ghi bàn. Tuy nhiên, trong trường hợp không có hai vết thương bên trái của Lucas El Southdez và Diine, những nguy hiểm tiềm ẩn của tuyến phòng thủ phía sau đã bị bỏ qua.

Trong chiến dịch này chống lại Thụy Sĩ, Dezhang trở nên táo bạo và gửi Varane, Langera, Kim Pengbei ba lính canh trung tâm. Cả ba đến từ Real Madrid, Barcelona, ​​Paris, được bổ sung bởi người chơi Bayern Paval và cầu thủ Juventus Rabi, hai lính canh biên giới. Đội hình dự phòng có vẻ sang trọng và đảm bảo rằng đôi cánh bên đang bay tốt, nhưng có nhiều lỗ hổng.

Đối mặt với tác động thường xuyên của những người chơi Thụy Sĩ như Endolo, Saisirvich, Shaqili, Zaka, v.v., ngay cả khi có Kanter nổi tiếng trong Giải thưởng Quả cầu vàng, Pháp vẫn ở trước Pháp. Bản ghi đầu tiên của tiêu đề của Selovich chỉ là khởi đầu. Nếu Lorer vội vã rời khỏi hình phạt của Rodriguez, Pháp có lẽ sẽ có hai bàn thắng trong hiệp hai.

Cầu thủ chạy cánh Ciman đã thay thế Zhongwei Langele và thay đổi thành hệ thống 4 tỷ lệ quen thuộc. Cấp độ thứ hai của Benzema và làn sóng thế giới của Pogba cho phép Pháp đảo ngược tỷ số 3 đến 1 để thấy hy vọng chiến thắng. Chỉ là đường bên trái của đường bên trái được hình thành bởi Ruby và Coman vẫn còn trống. Tiêu đề của Syevic là hai lần và mức độ bất khả chiến bại của Gavranovic đã khiến đội Pháp mất cân bằng.

Griezmann và Benzema ban đầu là người chơi phạt ổn định nhất trong đội Pháp. Kết quả là, trước đây đã được thay thế bởi Dezhang trước, và sau này kết thúc do chấn thương. MBappe với 0 bàn thắng. Trường đang thay đổi nhanh chóng và Dezhang đã tránh được câu trả lời đúng gần như mỗi lần điều chỉnh.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88