Mbappe đã làm mới hai kỷ lục trong Thế chiến thứ nhất, chiến thắng ở Paris rất vui

Trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp Champions League 1/8, Paris đã đánh bại Barcelona 4: 1. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu này, Paris về cơ bản đã lọt vào top tám của Champions League.Mũ của.Trong trò chơi này, Neymar vắng mặt do chấn thương.Mbappe đã tổ chức một chiếc mũ -trick.Trận chiến MBappe này đã làm mới hai kỷ lục lớn.Một trong những hồ sơ trước đây đã được Messi duy trì, nhưng bây giờ nó đã bị phá vỡ bởi MBappe.

Trong nửa đầu của trò chơi, cầu thủ Barcelona De Rong đã rơi vào khu vực hình phạt.Messi đã thực hiện một hình phạt phạt và đạt được vị trí dẫn đầu ở Barcelona qua đêm.Chỉ 6 phút sau thời gian, Mbappe nhận được đường chuyền từ Verati và ghi bàn vào lưới.Paris đã cân bằng số điểm ở mức 1: 1. Trong hiệp hai, cầu thủ Paris Florenqi đã gõ vào phía bên phải của khu vực hình phạt.Mbappe theo sau cú sút, và quả bóng lại vào lưới.Paris 2: 1 đạt được vượt qua.

Tiếp theo, thanh thiếu niên Paris Jean đã dẫn đầu trong việc định vị bóng. MBappe đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa ở phút thứ 85 của trận đấu. Paris cuối cùng đã đánh bại Barcelona 4: 1. MBAPI ghi 3 bàn và dàn dựng một chiếc mũ. Anh trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong trận đấu loại trực tiếp Champions League. MBappe đã hoàn thành kỷ lục này 22 tuổi và 58 ngày. Bảo trì, Messi đã hoàn thành dữ liệu tại thời điểm đó là 22 năm và 286 ngày.

Ngoài việc làm mới kỷ lục Messi, Mbappe còn lập kỷ lục, nghĩa là anh trở thành người duy nhất tổ chức một đội mũ trong sân vận động Camp Nou trong trận đấu loại trực tiếp Champions League. Có 5 người đã tổ chức một chiếc mũ ở Barcelona trong trò chơi châu Âu trước mánh khóe, nhưng họ đang ở nhà riêng của họ hoặc ở vòng bảng. Hiện tại, chỉ có MBappe ở trong cuộc đấu loại trực tiếp và hoàn thành vai trò mạnh mẽ này trong nhà của Barcelona.

Mbappe đã từng phải đối mặt với cấp độ thứ hai của Argentina trong cuộc thi World Cup. Bây giờ, trận đấu loại trực tiếp Champions League cũng là một chiếc mũ trước đội Mbappe của Messi. Hiệu suất của Mbappe, The Paris và Real Madrid, những người luôn muốn mua MBappe vào mùa hè này càng hạnh phúc. Ở Paris để giành chiến thắng, giá trị của Mbappe đã tăng. Đây là những gì Paris muốn xem, nhưng Real Madrid không muốn Mbappe tăng quá nhanh.

Sau trận chiến này, Baldano nổi tiếng của Argentina tuyên bố công khai rằng Mbappe, nơi tổ chức một chiếc mũ, đang ngày càng xa hơn Real Madrid, bởi vì bây giờ MBappe trị giá 30 triệu euro tiền lương hàng năm. Giống như Neymar, nó giống như Neymar. Nhưng Real Madrid rõ ràng không đủ khả năng mua mức lương hàng năm này và Ronaldo chỉ có 30 triệu euro tiền lương hàng năm. Ngoài ra, World Sports News cũng báo cáo rằng Paris hiện đang cung cấp 220 triệu euro cho MBappe. Điều này rõ ràng là không thể chịu đựng được bởi Real Madrid. không đủ khả năng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88