Một trong những điều hối tiếc lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây, bỏ lỡ một ngôi sao lớp thế giới

Đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thở phào nhẹ nhõm, và cũng mang lại một niềm hạnh phúc và hạnh phúc lâu dài cho người hâm mộ. Tại sao nó đã bị mất trong một thời gian dài? Trong mười năm qua, tình trạng bóng đá Trung Quốc ở châu Á đã giảm đi hết lần này đến lần khác, và nó đã rơi vào ngay cả các đội Đông Nam Á. Trong mười năm qua, đội bóng đá quốc gia có thể được cho là có quá nhiều hối tiếc, nhưng có một điều, đặc biệt là từ quan điểm của quá trình thi đấu thứ 40, nó thực sự là một trong những điều hối tiếc lớn nhất trong mười năm qua. Bản chất đó là, bóng đá Trung Quốc đã bỏ lỡ một ngôi sao lớp học thế giới và chỉ nhận được một siêu cầu thủ ở Trung Quốc. Ban đầu, người chơi có thể được liệt kê với Wu Lei là ngôi sao Giren bóng đá quốc gia hiện tại.

Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia rất xấu hổ ở top 40, ngay cả khi họ có thể nhìn vào khuôn mặt của người khác. Trên thực tế, đối thủ của đội bóng đá quốc gia thực sự không mạnh mẽ, và thật hợp lý khi nói rằng vấn đề không lớn. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, đội bóng đá quốc gia đã ở bên cạnh tình huống này. May mắn thay, trong giai đoạn thứ hai, dưới sự lãnh đạo của Li Tie, đất nước đã đủ để giành chiến thắng trong bốn chiến thắng liên tiếp, và cuối cùng đã lọt vào top 12. Trên thực tế, mặc dù đội bóng đá quốc gia không chơi tốt, nó không phải là nhiều để mất bóng. Sau 8 trận, tôi thua ba bàn thắng. Ba bàn thắng này đã bị mất trong đội Syria, đầu tiên của nhóm. Và điều khiến người hâm mộ cảm thấy hơi quen thuộc là trong hai vòng với đội Syria, việc mất mục tiêu có liên quan nhiều đến cùng một người chơi.

Nhìn thấy điều này, người hâm mộ nên biết rằng cầu thủ này là Zhang Linzhang của đội Super League Quảng Châu. Trong vòng đầu tiên của trận đấu với Syria, Zhang Lin đã ghi một quả bóng oolong. Trong vòng thứ hai, anh đã phạm sai lầm với Jiang Guangtai, và để đội Syria nắm bắt cơ hội để ghi bàn. Ở một mức độ nhất định, nếu không có sai lầm ở Zhang Linzheng, đội bóng đá quốc gia sẽ không quá xấu hổ trong top 40. Đã có lúc, cô gần như không thể ra khỏi hàng. Vì vậy, Zhang Linxuan có thực sự rất tệ không? Dĩ nhiên là không. Trên thực tế, Zhang Linzheng không chỉ không tệ, mà thậm chí có thể nói rằng ngay từ đầu ra mắt, nếu anh ấy phát triển suôn sẻ, tình trạng hiện tại của anh ấy trong bóng đá Trung Quốc chắc chắn sẽ vượt qua ngôi sao bóng đầu tiên hiện tại Wu Lei. Giống như Wu Lei, Zhang Linzheng là Đảo Chongming, được hướng dẫn bởi Xu Genbao. Hai là cùng một mục tiêu. Họ đã chơi mục tiêu và cùng nhau phát triển từ thời thơ ấu. Zhang Linzheng trở nên nổi tiếng trước đó. Ở tuổi 20, anh tham gia đội tuyển quốc gia được Gao Hongbo dạy và ghi bàn cho đội tuyển quốc gia trong trận đấu với Jordan. Vào tháng 11 năm 2010, Zhang Linzheng đã được mua bởi đội Quảng cáo Ma Quảng Châu của Super League với mức phí chuyển nhượng 12 triệu. Trong đội Quảng Châu, Zhang Linzheng ở lại hơn mười năm và anh ta đã giữ vị trí chính. Tại đây, anh ấy đã có tất cả những chiếc cúp mà các cầu thủ trong nước có thể có được trong nước, bao gồm hai chức vô địch AFC Champions League.

Việc chuyển giao đội Quảng Châu là bước ngoặt của sự nghiệp của Zhang Lin, nhưng đây cũng có thể là một bước ngoặt mà anh không thể đạt được thành tích nghề nghiệp cao hơn. Trên thực tế, Zhang Linzheng là một người chơi rất mạnh mẽ. Hầu như tất cả các huấn luyện viên đã huấn luyện anh ấy nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ hiếm hoi trong các cầu thủ Trung Quốc, những người có thể dựa trên năm giải đấu lớn ở châu Âu. Hôm nay, trong một cuộc phỏng vấn, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Lippi vẫn tuyên bố rằng Zhang Linzheng là cầu thủ nổi tiếng nhất ở châu Âu có thể đứng ở châu Âu ngoài Wu Lei. Trong thời kỳ đỉnh cao của Zhang Linzheng, anh ta không thể phóng đại rằng anh ta gần như có thể hỗ trợ một bên, và đấu trường châu Á gần như có thể buộc, đã được chứng minh ở AFC Champions League. Tuy nhiên, anh đã bỏ lỡ cơ hội để tiếp tục cải thiện bản thân.

Mặc dù anh ta muốn đến châu Âu để ở nước ngoài, và anh ta đã mất bình tĩnh cho việc này, từ đầu đến cuối, đội Quảng Châu đã không buông tay, và Zhang Linzheng dần dần chìm xuống. Một số người chơi Nhật Bản và Hàn Quốc tồi tệ hơn anh ta đã đến châu Âu và phát triển vào đùi của các đội tuyển quốc gia của họ. Mặt khác, Zhang Linzheng là sự suy giảm cấp độ mỗi ngày. Đừng nói rằng khi đối mặt với các đội châu Âu, ngay cả đội bóng mạnh hơn ở châu Á cũng đã phạm sai lầm. Zhang Linzheng bây giờ đã hoàn toàn trở thành một cầu thủ của Super League.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88