Một trò chơi 5-0 cho phép Hàn Quốc bắt đầu từ lít thứ hai!Chiều cao thuyền nổi lên thứ hai của nhóm tốt nhất

Vào tối ngày 5 tháng 6, Trận chiến Turkmenistan của Hàn Quốc.Trong trò chơi này, Sun Xingyi rất mắt và thực hiện 3 bàn một mình.Huang Yifu đã đạt được mức độ thứ hai của Mei, và Jin Yingquan cũng ghi một bàn thắng, và Hàn Quốc đã khóa chiến thắng 5-0.

Khi đội bóng đá nam Hàn Quốc đánh bại Turkmenistan và các điểm đạt 10 điểm, nó cũng vượt qua đội bóng hàng đầu của cùng một nhóm Lebanon Lebanon, dựa vào lợi thế của quả bóng chiến thắng ròng. Lebanon đứng thứ hai trong nhóm với 10 điểm và tham gia cuộc thi cho bảng xếp hạng thứ hai của nhóm tốt nhất. Như chúng ta đã biết, nhóm thứ hai có điểm số tốt nhất cũng có thể lọt vào top 12. Trước chiến dịch này, Hàn Quốc đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm tại Hàn Quốc. Bây giờ Lebanon đã tham gia vào chuỗi này và 10 điểm đã tăng lên vị trí đầu tiên trong nhóm 2. Điều này cũng có nghĩa là cuộc thi thứ hai trong nhóm thậm chí còn khốc liệt hơn và ngưỡng đã tăng lên. Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang ở bảng xếp hạng thứ hai của nhóm này và nó đã đứng thứ 7. Nếu bạn muốn lọt vào top 4, thật khó để tưởng tượng. Do đó, chiến thắng của Hàn Quốc trực tiếp khiến đội bóng đá quốc gia mở ra những bất lợi. Trong thực tế, trong tất cả sự công bằng, sắt cần phải khó khăn. Đội bóng đá quốc gia không thể mong đợi kỷ lục thứ hai của các nhóm khác. Nó vẫn là cần thiết để cải thiện hồ sơ của họ. Trong trò chơi tiếp theo, mọi trò chơi đều là một trận chiến và cuộc chiến, một trận chiến khó khăn và không thể bị mất.

Turkmenistan không phải là một lữ đoàn yếu, họ đã giết Triều Tiên trong giai đoạn nhóm. Do nghỉ hưu của Triều Tiên, điều này cũng dẫn đến sự cạnh tranh của bảng xếp hạng 2 của nhóm, đã hủy bỏ kỷ lục với vị trí thứ năm với nhóm. Điều này cũng dẫn đến kỷ lục bóng đá quốc gia nghèo (đối mặt với đảo Guam ở cuối nhóm, đội bóng đá quốc gia có 7 chiến thắng, nhiều hơn so với các quả bóng chiến thắng ròng của Syria trên đảo Guam, nhưng không bước vào thứ hạng thứ hai của nhóm) .

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88