Một trò chơi 6: 0 cho phép bóng đá quốc gia đạt được lợi ích tuyệt vời

Trong vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc năm 2021, một trận chiến tập trung đã được tổ chức.Nghĩ đến Đại hội Evergrande đã giành chiến thắng trong đội Qingdao, nhưng không hy vọng rằng Evergrande đã thưởng cho chiến thắng dài 6: 0. Gaunton là hai nhân dân tệ, và Mei Kai được dàn dựng hai lần.Exsson, Liao Lisheng, Luo Guofu và Yang Liyu cũng ghi bàn.Quảng Châu nhiều dòng chảy Evergrande khiến mọi người dường như trở lại thời kỳ đỉnh cao của quá khứ.Trong trò chơi này, dòng chiến đấu Ace Football Ace Akson đã chơi ánh sáng cao nhất trong mùa giải mới.Trước đội bóng Thanh, anh không chỉ ghi bàn thắng, mà còn là đồng đội hỗ trợ Gaurat ghi 1 bàn, 1 lần bắn 1 đường chuyền, làm cho hai bàn thắng một mình, vị thần cũ của exiary cũ dường như trở lại.

Nhà nước của Exeson rất dũng cảm, hạnh phúc nhất không chỉ là huấn luyện viên Karnavaro của Evergrande, mà còn cả huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie. Trạng thái trước đây của Exsson đã rất ấm áp, và điều đó thật đáng thất vọng khi không có một màn trình diễn thuyết phục. Ngày nay, Exsson có thể trở lại với máu, khiến Li Tie bị mất và nhận được một thẻ Trump.

Ngoài Exsson, Li Tie cũng có được một bất ngờ lớn hơn trong lĩnh vực này. Anh ta là một người khác nhập tịch tiền đạo Luo Guofu. Trong chiến dịch này, khi đối mặt với đội Qingdao, Luo Guofu, người đã chìm trong một thời gian dài, cuối cùng đã mở ra một vụ dịch. Chỉ 3 phút cho nửa sau của người thay thế, anh ta đã sử dụng một cú đánh đầu để gõ vào đội Thành phố Qingdao, cho thấy cơ hội trước cửa để nắm bắt cơ hội để nắm bắt cơ hội trước cửa. Có khả năng. Với việc chữa lành vết thương, tình trạng của Luo Guofu đã dần dần được đưa vào. Anh không chỉ có cơ hội cho trò chơi trong hai trận liên tiếp, mà còn tổ chức hai trận liên tiếp liên tiếp. Trong trò chơi cuối cùng, anh ta đã tạo ra một vị trí thắt lưng của khách và chơi cảm giác mới của Paulinho, chặn các vụ đánh cắp và cải thiện cuộc tấn công. Trong trò chơi này, anh cũng đã đóng góp để gia nhập bàn thắng Super League đầu tiên của Evergrande và đóng vai trò là kẻ hủy diệt tấn công.

Do chấn thương, Luo Guofu đã giảm dần thành sườn gà của Evergrande trong các mùa gần đây. Mùa trước, anh chỉ chơi 5 trận Super League Trung Quốc thay mặt cho Evergrande, 0 bàn thắng và 0 pha kiến ​​tạo, hoàn toàn giảm xuống còn từ bỏ Hoàng thượng Ka Shuai. vật chất. Bởi vì anh ta đã bị giảm lãng phí trong đội Evergrande, anh ta tự nhiên không thể nhận được lời kêu gọi của Li Tie trong đội tuyển quốc gia. Sau khi nhập tịch, anh ta bị bóng đá quốc gia bỏ rơi. Hôm nay, anh trở lại với máu, và tự nhiên làm cho Li Tieguo thêm một titan toàn diện. Luo Guofu có thể ở trung tâm hoặc phía sau của lưng. Đội bóng đá quốc gia sẽ chơi trong top 12 của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88