Một trò chơi của nhóm B trong vòng loại World Cup trong top 12 của châu Á

Đội bóng đá nam Trung Quốc mở ra trận chiến ra mắt, và đối thủ là bóng đá nam Úc.Ở phút 24 và 26, đội bóng đá quốc gia đã thua 2 bàn liên tiếp và rơi vào 0-2 tuyệt vọng.Li buộc bên lề là điên rồ, và hét lên, hy vọng sẽ đánh thức các cầu thủ.

Về đội hình xuất phát, Li Tie đã tiến hành triển khai tỉ mỉ. Tiền tuyến vẫn là đối tác của Wu Lei Exsson. Tiền vệ đã chọn Thuyền trưởng Wu Xi, cũng như Zhang Xianzhe, Jin Jingdao và Wu Xinghan. Dòng thứ hai là Zhang Linzhang, Jiang Guangtai, Yu Dabao và Wang Yichao, và thủ môn là Yan Junling. Băng ghế cũng mạnh mẽ và mạnh mẽ, chẳng hạn như Wei Shihao, Zhang Yuning, Hao Junmin và Alan, những người sẵn sàng cúp máy bất cứ lúc nào.

Nhóm này đã được hoàn thành, và đội bóng đá nam Nhật Bản đã thua 0-1 trước Ô-man. Tôi tự hỏi làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến tình hình của đội Trung Quốc. Sau khi bắt đầu trò chơi, chiến lược của đội bóng đá quốc gia là bắt giữ sự khởi đầu, sử dụng tích cực chạy để buộc cấp cao để ngăn chặn đối thủ thoải mái. Trong 10 phút đầu tiên, đội Úc đã chiếm một lợi thế lớn về kiểm soát và đội bóng đá quốc gia chỉ có thể chiến đấu chống lại cuộc phản công phòng thủ.

Vào phút thứ 14, đội bóng đá quốc gia đã tổ chức một cú sút ba chân trong khu vực hình phạt. Exsen, Wu Xinghan và Zhang Xianzhe lần lượt thử. Thật không may, họ đã bị chặn. Ở phút thứ 24, đội bóng đá quốc gia đã thua bóng và số 11 Marbill ghi được 1 mét trước khung thành vào khung thành.

Trước khi ném bóng, Úc đã cố gắng nhiều lần để tìm Marbil trực tiếp từ thời gian dài kéo dài -dài hạn, nhưng họ vẫn tiếp tục tồn tại và cuối cùng đã thành công. Tuy nhiên, từ quan điểm của chiếc gương chậm, Mabil bị nghi ngờ nâng chân quá cao và nguy hiểm, nhưng trọng tài không nói.

Điều tồi tệ hơn nữa là chỉ trong 2 phút, đội bóng đá quốc gia đã mất một mục tiêu khác. Sau khi Martin Boyer thứ 6 tiếp tục tạo ra một dải liên tục, anh ta bắn bằng một chân và mặc mười ngón tay của Yan Junling. Nó chỉ bị đá một nửa trong hiệp một, và đội Trung Quốc đã đứng sau 0-2, và tình hình không lạc quan.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88