Một trò chơi ở vòng thứ chín của thế giới Balconia ở nhóm F ở châu Âu

Trong 90 phút cuối cùng, đội Đan Mạch đã đánh bại đối thủ của họ 3-1 và giành chiến thắng trong trận thắng Balconia 9 trận thế giới.Họ hiện là đội tuyển quốc gia duy nhất ở châu Âu có thể đạt được kết quả này.

Do thành tích xuất sắc của nó trong Cup châu Âu, bảng xếp hạng thế giới của đội Đan Mạch đã lên thứ 10.Ngay cả khi bóng đá FIFA này đang nhìn vào bóng đá FIFA này, thì đó cũng là một đội tuyển quốc gia với toàn bộ sức mạnh.Mặc dù cốt lõi chính Eriksson còn thiếu, nhưng các cầu thủ đội Đan Mạch ngày nay đang ở trong thành phố, cố gắng làm choáng váng người hâm mộ một lần nữa World Cup năm tới.

Sau khi kết thúc vòng cuối cùng, Đan Mạch đã thực sự đảm bảo một số địa điểm đủ điều kiện. Nhưng đối với Đan Mạch, có một quả bóng chiến thắng 8 điểm, nó có thể là một kỷ lục tốt để kết thúc vở ballet thế giới này với 10 chiến thắng liên tiếp. Đối mặt với Quần đảo Faro trong vòng này, đội Đan Mạch vẫn còn sợ hãi. Rốt cuộc, họ đã ghi được 3 điểm trong giây phút cuối cùng của giây phút cuối cùng.

Trong nửa đầu, đội Đan Mạch dựa vào Andreas-Olson để phá vỡ mục tiêu và đạt được thành công dẫn trước 1-0. Trong hiệp hai, đội Đan Mạch đã phá vỡ bàn thắng sớm và lợi thế điểm số đã được duy trì ở mức 2-0. Khi trò chơi bị sốc, khi đội Đan Mạch nghĩ rằng họ có thể một lần nữa chặn các đối thủ, họ đã gặp bóng sau 89 phút, và đây thực sự là lần đầu tiên họ thua bóng trong vòng sơ khảo.

Tuy nhiên, đối với đội Đan Mạch mạnh mẽ, có thể chấp nhận để mất bóng, nhưng hoàn toàn không thể bị lật lại. Vào phút thứ 93, cầu thủ người Đan Mạch Meller đã khóa chiến thắng và giúp đội hoàn thành chiến thắng 3-1. Sau trận đấu này, đội Đan Mạch sơ bộ 9 trận liên tiếp. Trong khi ghi được 27 điểm, lãi và thua lỗ của họ là khủng khiếp 30-1.

Về vấn đề này, đội Đan Mạch đã trở thành đội châu Âu với chuỗi 9 trận thắng của Giải vô địch thế giới. Trước đây, Romania năm 1998, Tây Ban Nha năm 2010, và Đức và Thụy Sĩ năm 2018 đã đạt được kết quả này. Nhìn vào lịch sử, nhóm châu Âu có thể được quảng bá bởi 10 sơ bộ liên tiếp chỉ là Tây Ban Nha vào năm 2010 và Đức vào năm 2018.

Vòng cuối cùng của đội Đan Mạch là Scotland, người đã khóa nhóm thứ hai, liệu đội thứ hai đã tấn công hoàn toàn kỷ lục chặn đất nước cổ tích, chưa được biết. Đối với đội Đan Mạch, vòng cuối cùng của vòng bảng giành chiến thắng 10 điểm, đó phải là trung tâm của đội. Sau khi trở thành Cúp bóng tối châu Âu, đội Đan Mạch cũng muốn trở thành con ngựa đen của World Cup vào năm tới.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88