Một trận đấu 1-0 hãy để Premier League thay đổi hoàn toàn vào ngày của cựu vua quỷ để chơi trong 73 năm của phép lạ

Trong vòng thứ 22 của Premier League, một trong những sự chú ý hấp dẫn nhất đối với người hâm mộ chắc chắn là cuộc thi giữa Manchester United và Tottenham.Gần đây, màn trình diễn của hai đội đã thể hiện khá tốt, đặc biệt là vào cuối cuộc tấn công, đã đánh bại đối thủ trong nhiều trận đấu.

Tottenham của trận chiến gia đình rất tích cực và tích cực trong trò chơi này.Sau khi mở cửa, họ dần dần chiếm đóng sáng kiến trên sân.Và phía Manchester United, mặc dù nó được cho là đi xa, nhưng vở kịch không bảo thủ, và đội rất khốc liệt ở Frontcourt.

Do đó, mặc dù Tottenham dường như có một số lợi thế trong hiện trường, đánh giá từ các mối đe dọa được tạo ra bởi hai đội, Tottenham Team không thực sự cấu thành quá nhiều mối đe dọa đáng kể đối với mục tiêu của Manchester United. Phòng thủ chặt chẽ của Manchester United trả lại một số cuộc tấn công vào Tottenham.

Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Tottenham đã phạm sai lầm ở hàng tiền vệ. Sau quả bóng của Pogba, anh ta nhìn thấy vị trí chạy của đồng đội và tìm thấy Lashford. Sau đó đưa bóng vào khu vực hình phạt, và góc nhỏ đã phá vỡ mục tiêu giúp Manchester United dẫn đầu đối thủ với số điểm 1: 0 khi giờ nghỉ giải lao kết thúc.

Sau khi bắt đầu hiệp hai, Tottenham đã liên tục tạo ra các cơ hội ghi bàn, nhưng giải cứu ma thuật của De Gea đã giải quyết hai lần liên tiếp của Tottenham liên tiếp. Kể từ đó, Manchester United cũng đã tạo ra cơ hội để mở rộng điểm số. Vào phút thứ 64 của trận đấu, Tottenham đã giành được một cơ hội tuyệt vời một lần nữa, nhưng quả bóng đơn lẻ của Ali rất kỳ diệu từ De Gea.

Kể từ đó, Tottenham đã đưa ra một cuộc bao vây mục tiêu của Manchester United, nhưng vị trí phòng thủ của Manchester United vẫn chưa bị phá vỡ. Ngoài ra, phép thuật của De Gea đã khiến mục tiêu của Tottenham không thể mở ra mục tiêu của Manchester United. Cuối cùng, Tottenham chỉ có thể chấp nhận 0: 1 tại Sân vận động Wembley.

Đối với Manchester United, sau khi giành chiến thắng trong trò chơi này, nhiều sự kiện đã giành được 6 chiến thắng liên tiếp. Kể từ khi Solskia trở thành huấn luyện viên đội, đội không nên nói rằng họ thua, và thậm chí là một trận hòa, nhưng đã đạt được một kỷ lục chiến thắng. Điều này cũng khiến Solskia trở thành huấn luyện viên đầu tiên bắt đầu chuỗi chiến thắng 5 trận đấu của giải đấu vào năm 1973.

Nếu Manchester United đánh bại một số tầm với và thấp hơn, thì chiến thắng của Tottenham là khá thuyết phục. Là cựu Quỷ Premier League, Manchester United thực sự đã trở lại. Và tất cả những điều này có thể bị đổ lỗi cho Klopp để đưa Mourinho trực tiếp.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88