Người hâm mộ Trung Quốc đã nhận được một tin tốt khác!

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Cup châu Âu đã bước vào giai đoạn loại trực tiếp và người hâm mộ Trung Quốc thức khuya để xem bóng. Nhưng so với những người quốc tế đang tập luyện bị cô lập ở Tô Châu, công việc khó khăn khi xem bóng là không có gì. Theo các báo cáo, trước nhiệt độ cao, độ ẩm cao và bóng râm của thời tiết Jiangnan Meiyu, LI Tie vẫn đã tăng số lượng đào tạo trong vài ngày qua, điều này đã khiến nhiều bàn chân quốc gia đáp ứng với sức mạnh và sự kiệt sức . Nhìn thấy những báo cáo này, người hâm mộ Trung Quốc làm tổn thương trong trái tim họ, và họ cũng ở trong trái tim họ.

Hiện tại, không có câu trả lời chính xác nào cho 12 đối thủ hàng đầu của đội bóng đá quốc gia và cách chơi trong top 12. Vào ngày 1 tháng 7, đối thủ bóng đá quốc gia sẽ nhìn thấy nó trong nháy mắt, nhưng liệu đó có phải là một cuộc đối đầu mạnh mẽ với Iran, Iraq, Úc và các đội khác, hoặc Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Ô -man và các đội khác có tăng trưởng kỹ thuật. Thể chất có thể chiến đấu chống lại nó.

Nếu top 12 của đội bóng đá quốc gia cuối cùng tham gia cuộc thi quốc gia trung lập, thì thể lực thể chất cũng là vũ khí quan trọng nhất để đội bóng đá quốc gia cạnh tranh với 1 điểm với các đội thứ hai và thứ ba, và cạnh tranh với thứ 5 và Đội thứ 6. Sau 3 trận đấu trong thập niên 40, đối mặt với thời tiết nhiệt độ cao của UAE, đôi chân quốc gia đã cảm thấy sự bình tĩnh và tự tin mang lại lợi thế thể chất.

Việc đào tạo cách ly hiện tại của Foot Foot đã ảnh hưởng đến AFC Champions League. Tuy nhiên, AFC Champions League nên có con đường đến top 12 của đội bóng đá quốc gia. Theo cách tương tự, Super League Trung Quốc cũng cần phải tác động đến World Cup cho đội bóng đá quốc gia. "Giới trẻ Bắc Kinh" đã xuất bản sáng nay đã xuất bản một bài báo đặc trưng, ​​được gọi là "Chuẩn bị cho top 12 của 12 Super League. 22 vòng của Super League dần dần chiếm thế thượng phong".

Để không ảnh hưởng đến 12 trận đấu hàng đầu trong đội bóng đá quốc gia, 9 vòng còn lại của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League mùa này phải được chơi trước khi bắt đầu Top 12 và tám vòng của Giai đoạn thứ hai sẽ được lên kế hoạch sơ bộ để sắp xếp từ đầu tháng 12 đến đầu tháng 1 năm sau. Kết thúc. Mục đích của đêm giao thừa này là tạo điều kiện cho vòng 7 và 8 của vòng 12 của vòng 12 của đội bóng đá quốc gia vào cuối tháng 1 năm sau. Tất nhiên, giải pháp này hiện chỉ là chính, nhưng về cơ bản nó phản ánh giọng nói của người hâm mộ Trung Quốc.

Nếu kế hoạch này cuối cùng đã được thông qua, Super League Trung Quốc sẽ cho thấy mật độ cao là 1 trận trong 3 ngày. Do đó, làm thế nào để bảo vệ bàn chân quốc gia và tránh các thương tích quốc gia, các bên liên quan cũng phải có một biện pháp hợp lý. Nói chung, vì đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, làm thế nào để giúp đội bóng đá quốc gia đã lọt vào World Cup, đây là điều quan trọng nhất đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm chuẩn bị của Liên minh chuyên nghiệp. Báo cáo này từ Bei Khánh Daily sáng nay đã khiến người hâm mộ Trung Quốc ăn một sự trấn an, đó là tin tuyệt vời.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88