Người hâm mộ trực tiếp gọi quốc gia bóng đá thế giới Qatar World Cup là lạnh

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ rằng ngay cả khi cầu thủ nhập tịch hốc hác, ngay cả khi anh giành được thủ đô của Giải vô địch thế giới, đội bóng đá quốc gia của Li Tie không có ý định tuyển dụng Gaurate để tham gia đội bóng đá quốc gia.Mặc dù tin tức mà các phương tiện truyền thông tiếp xúc cuối cùng đã không được xác nhận, nhưng các tiêu chí của việc lựa chọn người dân sau khi Li Tie bước vào bóng đá quốc gia bậc thầy, tính xác thực của tin tức này vẫn còn rất cao!

Kể từ khi Li Tie gia nhập đội bóng đá quốc gia, Li Tie luôn tập trung vào các cầu thủ trong nước trong bóng đá quốc gia. Anh ấy đã không rất lạnh cho những người chơi nhập tịch! Cầu thủ bóng đá quốc gia mới Li Ke cũng bị LI Tie, và tiền đạo Exsson bị giữ lại. Nó cho thấy đội bóng đá quốc gia của Li Tie tác động đến World Cup để đạt được nó. Giao điểm Nói cách khác, các cầu thủ nhập tịch không được đưa vào hệ thống bóng đá quốc gia của Li Tie. Nó không quan trọng đối với cầu thủ trở lại bóng đá quốc gia của Li Tie, hoặc đơn giản là phải thất vọng chút nào!

Sau đó, câu hỏi đến. Một số người hâm mộ hỏi: có những người chơi nhập tịch mà không sử dụng nó. Tại sao bạn lại chi rất nhiều tiền để tự nhiên hóa người chơi nước ngoài? Đây không phải là một lao động và những người làm tổn thương người dân? Việc sử dụng các chính sách nhập tịch được thực hiện bởi Hiệp hội bóng đá năm ngoái là gì? Không phải là thực hành của Hiệp hội bóng đá? Sức mạnh thực sự của đội bóng đá quốc gia được hình thành bởi các cầu thủ trong nước hiện tại để tác động đến World Cup Qatar là gì? Đó có phải là Hiệp hội bóng đá và Li Tie đã lên kế hoạch từ bỏ World Cup Qatar? Một loạt các câu hỏi này đang chờ đợi hiệp hội bóng đá hoặc LI để trả lời.

Như chúng ta đã biết, để tác động đến World Cup Qatar, bóng đá quốc gia hiện tại phải dựa vào các cầu thủ nhập tịch! Hoàn toàn không thể dựa vào người chơi trong nước! Hiệp hội bóng đá hoặc Li Tie đã đặt rất nhiều cầu thủ nhập tịch có thể chơi ở Trung Quốc và có một sức mạnh nhất định mà không cần sử dụng nó. Cách tiếp cận này thực sự khó hiểu và về cơ bản không thể tìm ra! không hiểu! Người hâm mộ là cấp bách để giải thích hiệp hội!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88