Người hâm mộ Việt Nam dự đoán rằng Việt Nam sẽ làm việc cùng với Nhật Bản và việc đếm ngược cho đội bóng đá quốc gia là người đầu tiên

Sau khi kết quả của vòng 12 của 12 tuổi được phát hành, Việt Nam từ trên xuống dưới, cả người chơi, phương tiện truyền thông và người hâm mộ đều bày tỏ sự tự tin mạnh mẽ vào một nhóm với Trung Quốc, và thẳng thừng đánh bại Trung Quốc là mục tiêu chính của họ. Thậm chí còn có những người hâm mộ Việt Nam dự đoán rằng Việt Nam sẽ đứng đầu trong top 12 để chơi cùng với Nhật Bản, trong khi đội không có người Trung Quốc sẽ là người đầu tiên đánh số.

Dự đoán này có thể được mô tả là thái quá. Khi các phương tiện truyền thông Nhật Bản sợ những người chơi nhập tịch của Trung Quốc, Việt Nam không có trí tuệ. Trước đó, thanh niên Việt Nam hàng ngày đã tái tạo người hâm mộ bóng đá Trung Quốc trước đây, Zhiyi, và sau đó đi đến cuộc phỏng vấn với Việt Nam, nói rằng đây có thể là một lời tiên tri thành công.

Truyền thông Việt Nam Saostar đã viết "Việt Nam có thể tạo ra lịch sử với Trung Quốc không?" và Ô -man. Việt Nam có cơ hội ghi điểm trước Trung Quốc và thậm chí giành chiến thắng.

Được thúc đẩy bởi các phương tiện truyền thông Việt Nam, người hâm mộ Việt Nam thậm chí còn bị thổi phồng hơn. Họ đã không đưa bóng đá đàn ông Trung Quốc vào mắt, và mục tiêu của họ là vai với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sự tự tin mạnh mẽ của Việt Nam chủ yếu đến từ đội tuyển quốc gia U22 của họ đã đánh bại Trung Quốc U22. Tiền đạo của Việt Nam Ruan Jinling đã được phỏng vấn và nói: Đó là một kỷ niệm đẹp. Trước trận đấu, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể đánh bại Trung Quốc. Nhưng sau khi mở màn, khi họ thấy các cầu thủ của họ hoảng loạn khi họ nhận được bóng, chúng tôi bắt đầu chơi trò chơi một cách tự tin và cuối cùng đã thắng. Nhưng đó là đội tuyển quốc gia U22 và đội tuyển quốc gia trưởng thành của họ phải khác. Đó là bằng chứng cho thấy họ có thể lọt vào top 12. Các đồng đội của tôi và tôi cần chuẩn bị tốt, và chúng tôi không còn có thể chú ý đến trận đấu thân thiện. Chúng tôi phải tập trung vào.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88