Người hâm mộ Zhiyi dự đoán điểm số của đội bóng và trận chiến tử vong của đội Trung Quốc, hỗ trợ Li tie cho huấn luyện viên

Trong top 40 của đội bóng đá quốc gia, người hâm mộ Zhiyi cũng tham gia vào một bản ghi âm chương trình. Ông đã đưa ra một số nhận xét cổ điển trong chương trình nhiều lần. Anh ta hoàn toàn được duy trì cho Li Tie và Wu Lei. Trong một cuộc phỏng vấn với cuối tuần thể thao truyền thông trong nước, anh ủng hộ LI Tie và dự đoán điểm số của đội bóng đá quốc gia vs Syria.

Sự hỗ trợ của người hâm mộ Zhiyi cho LI Tie không còn là một bí mật nữa. Trước đây, hai người đã tham gia chương trình trực tiếp cùng nhau. Người hâm mộ Zhiyi nói với Li Tie rằng không nên chịu áp lực khi huấn luyện bóng đá quốc gia. Bạn đang sợ điều gì?

Lần này, người hâm mộ Zhiyi đã hỗ trợ Li Tie một lần nữa: Li Tie là một người thực dụng cho dù anh ấy đang chơi bóng đá hay một huấn luyện viên. Anh ta thực sự có thể lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Trò chơi tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là chống lại Syria. Đây là một đối thủ Nemesis. Thật khó để giành chiến thắng trong 5 lần trong cuộc thi gần đây. Khoảng thời gian đã đạt đến 25 năm. Nó thực sự rất khó chịu với Syria.

Lần này, trận đấu bóng đá quốc gia với Syria, miễn là bạn có được trận hòa, bạn có thể đủ điều kiện, và đó là một câu thần chú san phẳng khủng khiếp. Bóng đá quốc gia có thể bị đánh bại câu thần chú này và khiến mọi người chú ý. Người hâm mộ Zhiyi nghĩ gì về trò chơi này? Người hâm mộ Zhiyi lạc quan về chiến thắng của đội bóng đá quốc gia và tỷ số dự báo: 2-1.

Nó là một loại sữa độc hay sữa tươi? Vào sáng ngày 16 tháng 6, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Syria. Tôi hy vọng rằng cái miệng vàng của người hâm mộ Zhiyi có thể đánh bại Syria và bước vào 12 trận đấu hàng đầu. Đây là một trận chiến trả thù. Đó là một trận chiến của vòng loại.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88