Người hâm mộ Ý cũng điên rồ! Bắn súng+Thác tình cờ+tấn công người hâm mộ Anh!

Sau khi đội Ý giành Cup châu Âu, người Ý điên rồ đã ăn mừng đội bóng đá quốc gia để giành Cup châu Âu vào năm 2020. Thủ tướng Mario Dragier đã chào đón chiến thắng trong đội Ý vào buổi tối. Chính phủ Ý cũng chính thức đưa ra một tuyên bố để chúc mừng và ca ngợi đội Ý. Tuy nhiên, có nhiều sự cố nhầm lẫn và bi kịch khi người hâm mộ Ý ăn mừng trên đường phố.

Trên thực tế, so với chất lượng cực đoan và chất lượng thấp của người hâm mộ Anh, người hâm mộ Ý đã biểu diễn tốt lần này. Tuy nhiên, trong lễ kỷ niệm của Ý, một số bạo lực vẫn xảy ra. Trong một thị trấn nhỏ ở miền nam nước Ý, người hâm mộ đã vội vã ra đường để ăn mừng Ý để giành chức vô địch. Một kẻ buôn bán ma túy 42 tuổi cũng đã đến đường để ăn mừng, nhưng kẻ thù của anh ta đã tận dụng pháo hoa lễ kỷ niệm và bắn nhiều phát súng. Năm phát súng đã chết ngay tại chỗ, và cháu trai 6 tuổi của anh ta đã không buông tay, và cũng bị bắn bởi tay súng.

Mặc dù đó là một vụ nổ súng giữa những người buôn bán ma túy, những người hâm mộ đã tổ chức Giải vô địch trên đường phố cũng sợ hãi. Vào thời điểm đó, một số người đã quay một video di động. Sau khi nghe tiếng súng, hiện trường trở nên rất hỗn loạn. Một số người chỉ có thể khoan khoan. Đi đến xe để tránh chảy. Ở Venice, một tai nạn đã xảy ra. Trong lễ kỷ niệm chiến thắng địa phương, một người đàn ông đã vô tình rơi vào kênh. Như chúng ta đã biết, Venice là một ngôi làng nước và hệ thống nước rất phức tạp. Cuối cùng, người đàn ông đã không cứu được nó, nhưng thay vào đó, thay vào đó, anh ta không quay lại, mà thay vào đó, thay vào đó, anh ta đã không cứu được nó, mà thay vào đó là , anh ta đã không cứu nó, mà thay vào đó, anh ta không quay lại, mà thay vào đó, anh ta không thể cứu nó, nhưng anh ta đã không cứu được nó, mà thay vào đó trở lại, nhưng thay vào đó, anh ta đã không trở lại, mà thay vào đó, anh ta không thể Lưu nó, nhưng thay vào đó, anh ta không thể cứu nó, nhưng thay vào đó, anh ta không thể cứu nó, mà thay vào đó, anh ta không cứu nó, nhưng anh ta đã không cứu được nó. Thay vào đó, anh thất bại trong việc cứu nó. Đỉnh chết trở thành một bi kịch. Ngoài những tai nạn này, có một số cá nhân cực đoan ở người hâm mộ Ý đã tấn công Anh ở Ý. Theo báo cáo, một cặp vợ chồng người Anh đã đưa em bé 18 tháng của họ đi nghỉ ở Ý và họ gặp phải một cuộc tấn công vào người hâm mộ Ý trong khi xem trận chung kết Cup châu Âu ở quảng trường địa phương. Vào thời điểm đó, một nhóm người hâm mộ Ý say xỉn không chỉ mắng họ, không để họ ăn mừng, mà còn bị xúc phạm một cách thô lỗ và đẩy họ, bất kể em bé của họ bất kể họ quan tâm. Ngay cả khi họ rời đi, người hâm mộ vẫn đuổi theo bãi đậu xe để tiếp tục lạm dụng và đe dọa. Sau sự cố này, Thị trưởng địa phương cũng đã đi ra để xin lỗi.

Có vẻ như những người hâm mộ cực đoan không chỉ có sẵn ở Anh.Trong số những người hâm mộ Ý, cũng có những người này.Bóng đá nên là một điều tuyệt vời.Là một người hâm mộ, bạn nên tận hưởng hạnh phúc do bóng đá mang lại, thay vì tấn công người hâm mộ của đối thủ hoặc thực hiện một số hành vi cực đoan.Đây không phù hợp với tinh thần của bóng đá cũng như đạo đức của con người.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88