Người hâm mộ được thảo luận nóng bỏng! Huấn luyện viên Li Tieni TÊN 8 Công ty, nhiều người liên quan đến bóng đá liên quan đến bóng đá

Trung Quốc đã đánh bại Syria với số điểm 3: 1 và lọt vào top 12 ở vị trí thứ hai với kết quả tốt nhất trong 8 nhóm. CCTV báo cáo rằng với chiến thắng của lĩnh vực này, đội bóng đá quốc gia đã giành được 6 triệu tiền thưởng nhân dân tệ và 6 triệu nhân dân tệ trước đó, đội bóng đá quốc gia đã giành được tiền thưởng 12 triệu nhân dân tệ trong 4 trận gần đây.

Mặc dù tôi muốn vào World Cup, nhưng những khó khăn thực sự mới bắt đầu, nhưng họ vẫn không thể ngăn chặn niềm vui của cư dân mạng.

Là một người hâm mộ bóng đá quốc gia trong nhiều năm, lần này nó thực sự cảm động, Cristiano Ronaldo, được gọi là Bồ Đào Nha Wu Lei. Xin chúc mừng bóng đá quốc gia. Mặc dù tôi không nhìn vào nó, tôi vẫn muốn nói rằng nó là phi thường. Hiện tại, Wu Lei rõ ràng là tự tin hơn trước khi ra ngoài, chạy, ý thức và vượt qua cơ hội, một lớp cao hơn những người khác.

Điều đáng nói là đối với Li Tie, huấn luyện viên trẻ nhất của National Fit trong 30 năm qua, đội hàng đầu trong trò chơi này không chỉ tiếp tục làm mới kỷ lục của huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới sau khi nhậm chức, mà còn cho phép Đội bóng đá quốc gia được phân tách bởi đội bóng đá quốc gia. Trong 25 năm, anh đã đánh bại Syria một lần nữa trong cuộc đua chính, thiết lập một số hồ sơ và danh tiếng của anh.

Hiện tại, có những ý kiến ​​khác nhau về mức lương của Li Tie. Trong số đó, phiên bản phổ biến nhất là mức lương hàng năm là 1 triệu nhân dân tệ, không phải là tiền lương của Lippi trong hai ngày, nhưng nó không nhận được một cái búa thực sự. Tuy nhiên, ngành công nghiệp thành phố nhận thấy rằng nguồn thu nhập của Li Tie không dựa vào mức lương của huấn luyện viên trưởng, và anh ta có lãnh thổ vốn của riêng mình.

Ứng dụng Tianyancha cho thấy có 8 công ty dưới tên Li Tie và tất cả các thủ đô đã đăng ký đều cao hơn một triệu cấp. Hai trong số họ đang ở trong tình trạng hủy bỏ, bao gồm 200 triệu Công ty TNHH Phát triển Văn hóa thể thao Tiezhong đã đăng ký, Ltd., LI Tie, Li Tie 10%cổ phần. 6 công ty còn lại đang ở trong tình trạng thời gian, chủ yếu liên quan đến bóng đá và thể thao, trong khi Li Touge tham gia với tư cách là cổ đông.

Trong số một số công ty trong kho, vốn đã đăng ký cao nhất là Quảng Châu Shibet Sports Development Co., Ltd. Nắm giữ 36%cổ phần, chỉ đứng sau giám đốc điều hành và tổng giám đốc của 36,9%cổ phần, Yu Zhaofeng và cầu thủ bóng đá Yu Hanchao và Yilin cũng nắm giữ 5%cổ phần của công ty.

Ngoài ra, Li Tie cũng là giám đốc điều hành của Công ty TNHH Câu lạc bộ bóng đá Thượng về Thn Li, Ltd .. Công ty này có số vốn đã đăng ký là 1,1 triệu nhân dân tệ, chủ yếu tham gia vào các hoạt động thể thao và văn hóa, lập kế hoạch cho sự kiện thể thao, Dịch vụ vận hành sân vận động, Thể thao Tư vấn thông tin, đào tạo bóng đá trẻ, đào tạo bóng đá trẻ, đào tạo bóng đá trẻ, đào tạo bóng đá trẻ, đào tạo bóng đá trẻ, đào tạo bóng đá trẻ, đào tạo bóng đá trẻ, đào tạo bóng đá trẻ và đào tạo bóng đá thanh niên. Đối với các hoạt động của Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, Li Tie trực tiếp nắm giữ 9%cổ phần và gián tiếp nắm giữ 57,3%Liaoning LI Tie Totion Culture Development Co., Ltd., với tổng số 66,3%cổ phần.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88