Những người bị thương đã hồi phục tích cực, và đội bóng đá quốc gia có niềm tin để giành chiến thắng Việt Nam

Vào ngày 27 tháng 9, đội bóng đá quốc gia, đang chuẩn bị cho cuộc thi thứ 12 tại UAE, đã công bố một video về khóa đào tạo phục hồi của Zhang Linzhang.Trong video, Zhang Linzheng đã nói về tiến trình phục hồi của mình.

Trong thời gian này, một số cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia đã gặp rắc rối vì chấn thương.Bây giờ chỉ còn 10 ngày qua trong trò chơi Việt Nam vào ngày 7 tháng 10.Làm thế nào để giữ cho đội hình chính khỏe mạnh là một vấn đề mà huấn luyện viên trưởng Li cần phải giải quyết.

Bóng đá quốc gia và Solitaire: Hãy chiến thắng tại Việt Nam.

Chấn thương chân quốc gia dần dần cải thiện

Sau vài ngày sau khi đội bóng đá quốc gia chuyển đến Shatha, Li Tie ngay lập tức bắt đầu tập luyện khối lượng. Việc đào tạo lớn cũng làm cho đội chắc chắn chấn thương.

Đánh giá từ tình hình đào tạo trong những ngày gần đây, Zhang Linxuan, người bị thương trước trò chơi Nhật Bản trước đó, đã bắt đầu tập luyện với đội, và Wang Gang và Yin Hongbo cũng đã tiếp tục tập luyện với đội.

Tuy nhiên, tiền vệ của Jin Jingdao và Wei Shihao trong hai ngày qua đã được chạy bộ cùng nhau.

Theo đội bóng đá quốc gia, Jin Jingdao vắng mặt trong bài tập này vì sự khó chịu về cơ bắp của anh ấy, nhưng bác sĩ của đội đã được xác nhận rằng chấn thương không nghiêm trọng. Wei Shihao tiếp tục được điều chỉnh do tóc cơ bắp chặt chẽ. Chấn thương của bàn chân và lưng của đất nước khác cũng được cải thiện đáng kể.

Nói một cách tương đối, Li Lei bên trái nghiêm trọng hơn. Anh ấy đã được đào tạo trong khách sạn trong vài ngày qua, và có khả năng anh ấy vắng mặt trong cuộc thi với Việt Nam.

Zhang Linzheng bị thương trong trận đấu với Nhật Bản.

Zhang Linzheng đang tích cực phục hồi

Do chấn thương 2 phút chống lại cuộc thi Nhật Bản, Zhang Linzheng đã tích cực hồi phục trong thời gian này. Đội bóng đá quốc gia cũng đặc biệt quay một bộ phim tài liệu về Zhang Linzheng.

Điều chính là khôi phục thể lực thể chất càng sớm càng tốt, bởi vì sau 11 hoặc 12 ngày, đào tạo cũng là đào tạo sức mạnh. (Cần) Khôi phục chức năng tim phổi càng sớm càng tốt. Trong số các đội. Nếu bạn không thể tiếp cận đội, bạn có thể phản tác dụng.

Nói về những vết thương của mình, Zhang Linzheng rất xúc động,

.

Tôi cũng cố gắng thay đổi phong cách chơi, nhưng có nhiều điều mà tôi không thể thay đổi bản thân. Bạn chỉ có thể làm hết sức mình sau mỗi chấn thương và hồi phục càng sớm càng tốt.

Một chế độ ăn uống lành mạnh cũng là một bình minh không thể thiếu trong phục hồi. Zhang Linzheng đã đứng dậy để chuẩn bị cho đào tạo. Bữa sáng của anh ấy rất đơn giản. Chỉ có một quả trứng. (I) Bữa sáng không bao giờ ăn rau. , Dám ăn mà không cần tập luyện, sợ chất béo.

Bởi vì khi còn trẻ, anh ta đã ăn sáng ở Xu Genbao, và anh ta đã phát triển thói quen.

Tiền đạo hợp tác bóng đá quốc gia Alan.

Alan: Chúng tôi tự tin giành chiến thắng Việt Nam

Hiện tại, thể dục thể chất vẫn là trọng tâm của đào tạo nhóm quốc gia, và khi trò chơi đến gần, nó cũng được thêm vào nội dung của các bài tập kỹ thuật và chiến thuật.

Trong khóa đào tạo công cộng thứ 26, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên thể chất Xue Shen, tổng số bóng đá quốc gia đã thực hiện một đường chuyền biên giới 30 -meter. Ở giữa giữa, con đường giữa đã được hoàn thành.

Toàn bộ khóa đào tạo đưa ra các yêu cầu cao về tốc độ và cường độ. Rõ ràng, Xue Shen hy vọng sẽ tăng cường hơn nữa khả năng tim phổi của người chơi thông qua phương pháp đào tạo như vậy, cải thiện khả năng lai của người chơi và cuối cùng đáp ứng các yêu cầu về thể lực của trò chơi.

Mặc dù một số chấn thương là do tập thể dục hàng loạt, để chơi hai trận đấu hàng đầu với Việt Nam và Ả Rập Saudi vào tháng 10, đội bóng đá quốc gia vẫn tuân thủ đào tạo mật độ cao.

Tình trạng thể chất của tôi không tệ, cường độ đào tạo hàng ngày rất cao và đội ngũ huấn luyện đang cố gắng giúp chúng tôi điều chỉnh nó. Tôi cảm thấy rằng thể lực của tôi đang trở nên tốt hơn, và tất nhiên, đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng điều này có thể có một mối quan hệ nhất định với thời tiết, vì thời tiết nóng. Vẫn còn một khoảng thời gian từ cuộc thi. Tôi tin rằng khi trò chơi là, chúng ta sẽ tốt.

Cầu thủ bóng đá quốc gia Sitrian Alan tin rằng mặc dù kết quả của hai trận đấu đầu tiên không lý tưởng, đội bóng đá quốc gia vẫn mong muốn hiệu suất tốt hơn trong trận đấu với Việt Nam.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88