Những người chơi lâu đời nhất trong danh sách Cup châu Âu là gì?

Trong mỗi cốc bóng đá, chúng ta có thể tìm thấy một số cựu chiến binh. Đối với nhiều người chơi sau những năm 1980, Cup Úc này có thể là sự kiện lớn cuối cùng của thời gian của chúng ta. Sau đó, trong năm nay, ở châu Âu trong danh sách tất cả các cốc, ai là cựu chiến binh?

Điều đầu tiên để nói là Yurigovov từ Nga. Nếu bạn đủ để tìm hiểu về người hâm mộ bóng đá châu Âu, bạn không nên không quen thuộc với điều này. Trong những năm cao điểm của anh ấy, nó đã mang lại cho chúng tôi một màn trình diễn rất tuyệt vời trong sự nghiệp này, nhiều đội như Quân đội Trung tâm đã chơi cho Moscow đã chơi cho Moscow. Trong khi gia nhập Chelsea năm 2009, giá trị chuyển nhượng của anh cũng đạt hơn 18 triệu. Sự nghiệp của anh ở Anh không thành công như vậy. Anh trở về Nga rất bình thường. Khi còn trẻ, anh ta đá cầu thủ chạy cánh. Đĩa của anh ấy tương đối quyết liệt, và mong muốn được hỗ trợ của anh ấy rất mạnh mẽ. Vào năm 2008, ở châu Âu trên Cup, điểm nổi bật của vở kịch của anh ấy có thể được cho là hàng đầu. Trên thực tế, anh ấy cũng là người chơi giỏi nhất được chọn trong năm đó, và giá trị chuyển nhượng cũng đang trải qua những người chơi khác.

Thứ hai, cái tên được giới thiệu, tên anh ta là Gelanander, anh ta cũng là một bài viết -80, từng là một trong những đại diện tốt nhất của quốc đảo cho dịch vụ hoạt động C. Có một trải nghiệm rất thành công. Anh ấy đã từng để lại dấu vết của riêng mình trong một số đội nổi tiếng. Hiện tại, anh đã chơi cho Câu lạc bộ Genova. Kể từ năm 2005, anh ta có thể được coi là một người chơi FrontCourt rất nổi tiếng. Kể từ khi đội tuyển quốc gia được chọn vào đội tuyển quốc gia cho đến ngày nay, anh đã chơi tổng cộng hơn 100 trận, nhưng sức mạnh tổng thể của đội tuyển quốc gia không quá lý tưởng. Do đó, trận chung kết đã bị bỏ lỡ trong một thời gian dài. Dưới sự lãnh đạo của anh ấy, anh ấy không hy vọng rằng dưới sự lãnh đạo của mình, anh ấy thực sự hóa ra là có thể đột nhập vào Chung kết Cup châu Âu, cuối cùng tôi cũng có một cơ hội tốt để thể hiện khuôn mặt của họ.

Sau đó, tôi muốn nói về Pepe, nhưng anh ấy là một cựu chiến binh ở Bồ Đào Nha. Người hâm mộ và bạn bè đặc biệt ấn tượng bởi những người chơi đã chơi tại Real Madrid trong thời kỳ đỉnh cao. Sau khi rời đi một năm sau đó, anh trở lại Super League Bồ Đào Nha. Mặc dù anh ấy lớn tuổi, nhưng địa vị của anh ấy ở Porto năm ngoái là khá tốt. Anh ấy cũng là cầu thủ giỏi nhất trong đội. Anh ấy cũng có một hợp đồng rất tốt. Từ tình hình hiện tại của đội tuyển quốc gia, nó vẫn rất giàu có. Anh ấy cũng đã trở thành trung tâm nóng nhất trong mùa giải này. Khả năng tổ chức vượt qua phòng thủ của anh ấy rất mạnh mẽ, có thể được coi là đại diện của trung tâm hiện đại tất cả.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88