Những người chơi nhập tịch nào sẽ được chọn cho đội bóng đá quốc gia vào tháng 1 tới?

Thế giới Hougian bị đẩy đi hết lần này đến lần khác. Bây giờ nó dường như rất có lợi cho đội bóng đá quốc gia. Có vẻ như AFC cũng đang giúp đội bóng đá quốc gia. Sau khi tất cả Guangtai và những người khác có cơ hội tham gia cuộc thi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Những cầu thủ nhập tịch này đã tham gia, và sức mạnh của đội bóng đá quốc gia đã tăng lên rất nhiều, và họ đã được củng cố trước và sau. Những cầu thủ nhập tịch khác sẽ được chọn để đào tạo bóng đá quốc gia?

1 lượt thích

Anh ấy là cầu thủ nhập tịch đầu tiên vào đội tuyển quốc gia. Đặc biệt là khi anh ta được nhập tịch, mọi người đều có kỳ vọng cao cho anh ta. Màn trình diễn ban đầu thực sự tuyệt vời, nhưng với các trò chơi sau đó, anh cảm thấy rằng người chơi đồng hóa, mức độ đã giảm, nhưng anh là một cầu thủ cần thiết bởi đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã không có nhiều hồi hộp. Rốt cuộc, các thuộc tính phòng thủ của anh ấy rất mạnh. Các thuộc tính, ai có thể tấn công và bảo vệ, ai không thích nó?

2. Jiang Quảng Đông

Năm ngoái, Jiang Guang không có nhiều thời gian để chơi, nhưng trong một thời gian giới hạn, màn trình diễn của anh ấy rất tốt. Năm nay anh có nhiều cơ hội hơn để chơi trong mười trò chơi hàng đầu. Tuy nhiên thất vọng, đây không phải là cấp độ thực sự của anh ấy. Có lẽ Texera mạnh mẽ, và anh ấy biết rằng anh ấy muốn được nhập tịch, vì vậy không khó để người chơi nhập tịch là người chơi nhập tịch. Rốt cuộc, họ là những người chơi nhập tịch. Trong trường hợp này, Jiang Guang cũng đang vật lộn trong trái tim mình, vì vậy việc phòng thủ không tích cực, và Fein Nan Duo cũng cố tình để Tesyra thực hiện. Họ đều là những người chơi nhập tịch. Jiang Guangtao là cầu thủ cần thiết nhất trong đội bóng đá quốc gia. Không có hồi hộp cho lựa chọn của mình.

3. Bộ đôi Fisan

Fei Nan Duo hiện đang là người tiến bộ mạnh mẽ của đội bóng đá quốc gia. Tôi tin rằng không ai phản đối! Trong quá khứ, mọi người đều rất lạc quan về Exsson và Luo Guofu, nhưng sau một số bộ sưu tập bóng đá quốc gia, họ đã không thể hiện mức độ đến hạn của họ. Tại thời điểm này, mọi người đã ghim hy vọng vào bộ đôi Feinan. Rốt cuộc, anh ta là một chiếc xe máy nhỏ ở Trùng Khánh. Qi Kuang, anh cũng biểu diễn ở Evergrande năm nay. Không có sự hồi hộp để gia nhập đội bóng đá quốc gia, trừ khi não của Li Tie không được chọn là Fei Nandu.

4. Exsson

Exsson là cầu thủ viện trợ nước ngoài đầu tiên tham gia đội bóng đá quốc gia. Lúc đầu, mọi người đều rất lạc quan về anh ta. Rốt cuộc, anh là trung tâm tốt nhất ở Trung Quốc trước đây, và anh cũng đứng thứ hai sau ngón tay ở châu Á. Nó có thể được tính, và sự cống hiến đã thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, bây giờ ở nước này, Yang Xu không có vụ thu hoạch trong các hạt giải đấu năm nay. Trong trường hợp này, Yang Xu được chọn và Ex Sen được coi là đương nhiên.

5. Alan

Hiện tại, bộ đôi Alan và Fisan cũng là một trong những cầu thủ được mong đợi nhất trong đội bóng đá quốc gia, đặc biệt là màn trình diễn của Exsen và Luo Guofu gây thất vọng. Alan sẽ là một trong những người chơi mà mọi người mong đợi. Anh ta chứng tỏ mình ở Evergrande và cũng ở Tianjin. Tianhai đã chứng minh chính mình, và anh ta cũng chứng tỏ mình ở Bắc Kinh Guoan. Anh ấy rất xuất sắc dưới chân mình. Cơ thể thiếu sót duy nhất quá mỏng, nhưng anh là cầu thủ được mong đợi nhất trong đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88