Những người chơi này phải tuyển dụng, và sức mạnh của họ mạnh hơn nhiều so với bây giờ.

Đội bóng đá quốc gia sắp mở ra cuộc thi sơ bộ vào tháng 10. Hai trò chơi trong top 12. Hiện tại, không có khả năng tổ chức Tô Châu trong nước. Bắt đầu một hành trình mới, chỉ có một chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia nhóm, vị trí thứ hai trong đếm ngược và đội Việt Nam thực sự rất khó khăn với anh em. Mặc dù chúng tôi có khả năng lý thuyết của lý thuyết với đội Việt Nam, nhưng không ai muốn đủ điều kiện tham gia World Cup. Mục tiêu hiện tại của đội bóng đá quốc gia và Việt Nam là để có được một cái tên tốt cho một nhóm, và hầu như không giữ hy vọng đủ điều kiện World Cup.

Jianlin hiện là anh trai hoặc đội trưởng của đội Thâm Quyến, và đó là cốt lõi của cuộc tấn công của Đội Thâm Quyến. Đội bóng đá quốc gia hiện cần một cầu thủ như vậy. Mặc dù anh ấy thường đá bóng khi chụp, công nghệ của anh ấy tốt hơn đội hiện tại so với đội hiện tại. Zhang Zhezhe Zhu Chenjie tốt hơn nhiều, và trong những năm gần đây, anh ngày càng trở nên phong cách kỹ thuật. Anh ấy có một tâm lý tốt. Khả năng thích nghi với tòa án tốt hơn nhiều so với bàn chân quốc gia hiện tại. Nếu anh ấy có thể tham gia đội hình bóng đá quốc gia, chắc chắn sẽ thêm nhiều cơ hội hơn cho nhịp điệu chuyển đổi tấn công và phòng thủ trong đội, và sự hợp tác của sân vận động.

Nơi thứ ba là Zheng Zheng. Hiện tại, những người bảo vệ của đội bóng đá quốc gia có thể khiến mọi người trấn an ngoại trừ Jiang Guangtai và Zhang Linzhang, như Yu Dabao và Zhu Chenjie, tất cả đều có những nguy hiểm lớn. Cho dù đó là một mặt trái hay phải, anh ta có thể đá bóng rất hợp lý và sẽ không trở lại một cách mù quáng.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88