Những người cần nhất trong đội bóng đá quốc gia ở lại muộn để xem bóng

Các sơ bộ bóng đá quốc gia của chuyến bay châu Á và cuộc thi của đội Nhật đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau một cuộc thi khốc liệt, đội bóng đá quốc gia đã thua đội Nhật 0-1. Mặc dù mất mát, kết quả này hoàn toàn dành cho đội bóng đá quốc gia. So với trò chơi có thể được chấp nhận và so sánh với trò chơi thua Úc, đội bóng đá quốc gia đã cải thiện đáng kể, vì vậy hiệu suất của đội bóng đá quốc gia đã được mọi người công nhận. Sau trận đấu này, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra trong một tháng nghỉ ngơi, và sau đó sẽ mở ra trò chơi với đội Việt Nam. Quả bóng này thậm chí còn quan trọng hơn đối với đội bóng đá quốc gia.

Trong đội bóng đá quốc gia và đội Nhật Bản, một cầu thủ nhập tịch đã xem bóng thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Anh ấy là cầu thủ trở lại bóng đá quốc gia hốc hác. Ngay sau khi bắt đầu cuộc thi bóng đá quốc gia, Gaunt đã phát hành một bài đăng thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Gaunt lần đầu tiên chụp một bức ảnh xem bóng, và sau đó văn bản: Hãy cổ vũ, đội Trung Quốc! Điều đáng nói là dưới các phương tiện truyền thông xã hội của Gaunt, rất nhiều tin nhắn của người hâm mộ đã được gây ra ngay lập tức. Mọi người tin nhắn cũng rất đơn giản. Sự khẳng định lớn nhất của người chơi.

Đánh giá từ trò chơi này với đội bóng Nhật Bản, nếu đội bóng đá quốc gia đã găng tay trên sân, anh ấy chắc chắn sẽ cung cấp sự giúp đỡ tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia. Đối mặt với sự bảo vệ cao của đội Nhật Bản, các cầu thủ trước của đội bóng đá quốc gia không thể có được bóng. Exsen và Wu Lei không thể nhận được bất kỳ hỗ trợ hiệu quả nào. Trong trường hợp này, tiền đạo này không thể hình thành một cú sút bị đe dọa. Nhưng nếu Gaunt ở trên sân, anh ta không chỉ có thể giúp các cầu thủ kiểm soát bóng đá quốc gia ở phía trước, mà anh ta có thể trực tiếp chấm dứt cuộc tấn công, và cũng có thể giúp Exon và Wu Lei thu hút một số lượng lớn phòng thủ. Do đó, người chơi cần thiết. Tuy nhiên, thật đáng xấu hổ khi bắt đầu cuộc thi thứ 12, tin tức mới nhất cho thấy Gaunt sẽ hoàn toàn bỏ lỡ top 12 của bóng đá quốc gia. Mặc dù Quảng Châu Evergrande đã thúc giục FIFA và hy vọng sẽ nhận được hồi âm. Tuy nhiên, FIFA chưa bao giờ đưa ra phản hồi. Trước đó, họ đã tuyên bố rằng họ có thể quyết định có nên biến Gaurart thành đất nước bằng cách bỏ phiếu hay không, nhưng việc bỏ phiếu đã không thể thực hiện, vì vậy Gaunt không thể chơi cho đội bóng đá quốc gia. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Gaunt muốn làm việc cho đội bóng đá quốc gia để đợi đến năm 2023.

Sau khi trở lại Quảng Châu Evergrande mùa này, tình trạng chung của Gaunt đã bị đàn áp trước tiên. Sau khi suy thoái ngắn gọn, anh nhanh chóng tìm thấy nhà nước của mình và kích hoạt nhóm tấn công Frontcourt của Quảng Châu Evergrande. Vào thời điểm 7 bàn thắng, hiệu suất có thể được cho là rất thú vị. Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng Gaurate có thể tiếp tục duy trì địa vị và cố gắng đóng góp nhiều hơn cho Quảng Châu Evergrande và đội bóng đá quốc gia trong tương lai, và tiếp tục cổ vũ!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88