Những người hâm mộ nở hoa, mọi người đều đổ lỗi cho ba đức tính

Mặc dù các kế hoạch giao dịch giữa Varane và Manchester United chưa được hoàn thành hoàn toàn, với các báo cáo liên tục của truyền thông Anh và Tây Ban Nha, việc người Pháp chuyển sang Old Trafford gần như đã bị đóng đinh.Đối với Real Madrid, hai trung tâm cốt lõi trong dòng tiếp theo bên trái, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi nó chỉ được giới thiệu với Alaba.Làm thế nào Florentino có thể có sự tự tin như vậy?Với trường hợp của Macquel, Manchester United luôn muốn củng cố ở vị trí của một trung vệ khác.Bây giờ sự xuất hiện của Varane có nghĩa là tuyến phòng thủ phía sau của Manchester United hoàn toàn được củng cố.Một Quỷ đỏ như vậy có thể bị đau đầu cho đội Guardiola, người đã chết trong thành phố mùa tới, và mô hình Premier League trong mùa giải mới cũng có thể hoàn toàn thay đổi!

Trước đó, Varane đã được Florentino gửi đến để tiếp quản nhiệm vụ thiêng liêng của Ramos, nhưng người Pháp đã thực hiện tốt và đôi khi chậm chạp. Điều này làm cho ý tưởng của Đức Phật cũ hoàn toàn thay đổi vào mùa hè này. Người hâm mộ nghĩ rằng sự ra đi của Ramos sẽ biến Varane và Alaba thành nhóm trung vệ chính của Real Madrid trong mùa giải mới, nhưng Real Madrid cũng có Nacho trên băng ghế dự bị, một cầu thủ như vậy sẵn sàng hoạt động như một chiếc lá xanh. Sau khi đến Nacho sau rất nhiều năm kinh nghiệm ở Bernabeu, kinh nghiệm và các thuộc tính cảnh lớn của cuộc thi từ lâu đã được củng cố, và Real Madrid cố tình làm cho vị trí trên của Nacho hợp lý.

Sự kết hợp trung tâm của Varane và Macui cũng rất phù hợp với các đặc điểm của hai người chơi. Như chúng ta đã biết, Macquer thích chơi bóng trong trò chơi. Trái tim. Trong trường hợp cảnh của Liên minh Manchester không thể mở ra, Macquer rời khỏi bóng về phía trước, nhưng có thể kéo hàng phòng thủ tiền vệ của đối thủ, và Macui cũng trở thành một biến số ở Manchester United khi phá vỡ hàng phòng ngự dày đặc. Người Pháp Varane tốt hơn trong việc kéo. Trong thời kỳ Real Madrid, vị trí của Varane thường được sắp xếp sau Ramos. Khi Ramos đi lấy tiêu đề, Varane bảo vệ nó một mình. Tuyến phòng thủ sẽ xuất hiện hơn một lần tại Manchester United.

Hướng dẫn của Manchester United vào mùa hè này rất mạnh. Trước đó, sự tham gia của Sang Qiao đã tha thứ cho những người hâm mộ Mando. Bây giờ, dưới áp lực tiếp theo của người hâm mộ, sự tham gia của Varane đã khiến Manchester United trở nên mạnh mẽ hơn, và các khu vực phía trước và sau đã được củng cố. Đối với Manchester United, chắc chắn họ sẽ biến họ thành nhóm đầu tiên của nhóm đầu tiên tại Premier League. Đồng thời, trong những năm gần đây, Manchester United cũng thiếu hiệu suất của những người khổng lồ ở Champions League. Ở giữa và phía trước, nó dần dần ngầm ngầm. Nhiều khả năng hơn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88