Những người hâm mộ vẫn xuất hiện trên hiện trường, hai lần nhập khẩu song song chính

Luneng đã đánh bại Golden Gate Tiger trong vòng này.Người hâm mộ vẫn phát hiện ra hai hàng nhập khẩu song song chính và cuối cùng kết thúc Luneng 1-0.Mặc dù Luneng đã mở ra vòng đầu tiên của giai đoạn thứ hai của mùa giải mới.Tuy nhiên, người hâm mộ Shandong không hài lòng với màn trình diễn của Luneng.Cụ thể, hai cầu thủ trẻ Liu Yang và Wang Tong đã bị người hâm mộ Sơn Đông chỉ trích và được coi là hai hàng nhập khẩu song song lớn trên sân.Sau khi Liu Yang mở cửa, kết thúc phòng thủ liên tục bỏ lỡ vấn đề.

Màn trình diễn của Liu Yang ở Luneng đã bị nghi ngờ ở Luneng trong các mùa gần đây. Người hâm mộ trêu chọc rằng ông là giám đốc của nhà máy điện tử, tuyên bố Liu Yang là giám đốc của nhà máy điện tử.

Liu Yang bị người hâm mộ Luneng mắng, nhưng điều này không thay đổi những thiếu sót của anh ta về phòng thủ ánh sáng và tấn công dính. Trong trò chơi của Luneng và Golden Gate Tiger, hành vi phạm tội của Liu Yang có vấn đề phá vỡ bóng. Dưới chân Liu Yang, không có mối đe dọa nào.

Liu Yang trở thành thiết bị đầu cuối của cuộc tấn công của Luneng, khiến đội phạm tội hết lần này đến lần khác. Liu Yang là người chơi đại diện của đào tạo thanh niên Luneng 95. Khi tôi lần đầu tiên ra mắt, tôi cảm thấy một cảm giác tươi sáng với người hâm mộ.

Vào thời điểm đó, Liu Yang dám lấy bóng trong trò chơi và rất tự tin. Liu Yang đã từng trở thành lực lượng chính của bóng đá quốc gia và Luneng, và có xu hướng trở thành cánh đầu tiên của Luneng.

Tuy nhiên, sau khi Liu Yang trở nên nổi tiếng, tâm lý của anh rõ ràng là một chút trôi nổi, và anh không thể hiện một màn trình diễn thuyết phục trong trò chơi. Trong tương lai, Liu Yang cần phải chủ động thay đổi lối chơi của mình để thực sự trở thành cốt lõi của đội. Đối với trận đấu của Wang Tong giữa Luneng và Golden Gate Tiger, nó cũng gây ra tranh cãi. Vấn đề lớn nhất của Wang Tong là hành vi phạm tội quá ổn định.

Ngay cả khi anh ấy có cơ hội tuyệt vời để chuyền bóng, anh ấy sẽ không chuyền bóng.

Để ngăn chặn những sai lầm trong trò chơi, Wang Tong thường trở lại bóng. Wang Tong là cầu thủ đại diện của đào tạo thanh niên Luneng 93, và mọi người đều có hy vọng cao cho anh ta. Theo tài năng của Wang Tong, nó phải là cấp độ của lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia. Thật không may, Wang Tong đã không chơi cho tài năng của mình. Giống như Liu Yang, anh ấy cần phải điều chỉnh và bùng nổ trong tương lai để thực sự giành được sự công nhận của người hâm mộ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88