Phong cách bóng đá quốc gia dần dần được hình thành và mọi trò chơi đều được chơi theo yêu cầu

Sau khi đánh bại đội Syria vào sáng sớm của Bắc Kinh, đội Trung Quốc đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp và tham gia cuộc thi của top 12. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Zhu Guanghu đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền vớ[email protected]国, và anh ấy Tin rằng phong cách của đội bóng đá quốc gia đang dần hình thành.

Trong suốt 4 trò chơi trong chu kỳ thứ hai, cuộc đàn áp áp suất cao của chúng tôi trong tiền vệ này rất hiệu quả. Điều này là do sự hình thành luôn duy trì một nhỏ gọn, đặc biệt là vị trí của tuyến phòng thủ cuối cùng khó chịu hơn, gần hơn với đường giữa.

Điều này đòi hỏi một cường độ đào tạo tốt và mức độ bảo đảm để đạt được nó, và các huấn luyện viên cần phải được giải thích và yêu cầu liên tục. Nó không dễ dàng cho Li Tie và đội huấn luyện của anh ấy.

Trong số bốn chiến thắng liên tiếp để lọt vào top 12, Wu Lei là một người chơi phải đề cập. Trong bốn trận đấu, ngoài sức mạnh yếu hơn của đội đảo Guam, Wu Lei đã ghi một quả phạt đền cho Philippines và đội Syria, đó là một thử nghiệm đáng kể cho anh ta.

Trước khi hai cú đá phạt này, điểm số trên sân đã bị trói, vì vậy họ sẽ phải đối mặt với áp lực tâm lý to lớn khi họ bị phạt, nhưng tôi thấy rằng anh ta rất vững chắc, tự tin và dũng cảm khi nhìn thấy anh ta ở điểm. Nó rất có trách nhiệm và rất đáng khen ngợi.

Theo tôi, cuộc thi đào tạo của Wu Lei ở Tây Ban Nha thực sự đã mang lại cho anh rất nhiều thay đổi và cải tiến. Chạy không bóng, cảm giác vị trí, đối đầu thể chất, vv đã cải thiện rất nhiều. Các thành viên thay đổi kết quả của trò chơi.

Ngoài việc có thể thoát khỏi và đột phá và tạo cơ hội, Wu Lei cũng có thể thu hút các cầu thủ phòng thủ trong bóng, để tạo cơ hội cho đồng đội. Ví dụ, mục tiêu của Syria Zhang Xianzhe thực sự đã thu hút sự chú ý của 4 người ở giữa giữa. Zhang Dianzhe khéo léo rút ra không khí và ghi bàn sau khi nhận bóng.

Hiệu suất tuyệt vời của Wu Lei cho phép chúng tôi thấy rằng trong cuộc thi đào tạo châu Âu, nó có thể mang lại sự cải thiện toàn diện cho người chơi. Nếu nhiều thành viên trong nhóm xuất hiện trong số năm giải đấu lớn, 20 hoặc ba mươi người đã đạt đến cấp độ này, tôi tin rằng cấp độ tổng thể của chúng tôi sẽ cải thiện nhanh hơn.

Do đó, bạn vẫn nên khăng khăng ra ngoài, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ xuất sắc có tiềm năng ra nước ngoài để đào tạo cuộc thi, tham gia câu lạc bộ địa phương và tham gia các cuộc thi chất lượng.

Wu Lei đã chơi tốt trong các trò chơi này, thậm chí nhiều hơn trong việc sử dụng đội huấn luyện và đội hình. Huấn luyện viên Li Tie đã sử dụng Wu Lei rất tốt, và đặt anh ta ở giữa tiền tuyến.

Theo tôi, ý tưởng của anh ấy nên được coi là đặc điểm của tốc độ nhanh, khởi động nhanh và vị trí lăn của Wu Lei.

Nếu Wu Lei được đặt ở bên cạnh, nó có khả năng lãng phí lợi thế của anh ta và rất khó để đóng một vai trò trực tiếp trong cuộc phản công. Do đó, sử dụng Wu Lei để tối đa hóa các đặc điểm của mình ở vị trí phù hợp là rất quan trọng đối với các huấn luyện viên.

Chạy của Exes cũng tạo ra một không gian lớn hơn cho Wu Lei. Mặc dù những trò chơi này hơi đáng tiếc trong việc ghi điểm, vai trò quan trọng hơn của anh ấy là rút ra không khí và để những người bạn đồng hành của anh ấy sử dụng. Trong cuộc đua cao cấp ở phía trước, anh ta cũng có thể chơi tuyến phòng thủ đầu tiên.

Cuộc đàn áp và đánh chặn của anh ta liên tục ở phía trước, và đối với các vị trí của người chơi thường trực, các cầu thủ tiền vệ đang tìm kiếm sự đối đầu đã đóng một vai trò tuyệt vời.

Mặc dù nó không thỏa đáng lắm đối với điểm số tấn công, Exsson đã tạo ra các điều kiện tốt cho các đồng đội khác. Đây có thể là lý do tại LI Tie yêu cầu anh ta bắt đầu.

Đối với việc sử dụng Exsson, tôi nghĩ Li Tie có suy nghĩ của riêng mình. Những gì anh ấy nghĩ là lần đầu tiên. Điểm mạnh và lợi thế của những người chơi khác nhau nên được sử dụng để tạo ra các phản ứng hóa học.

Trong cuộc thi, những lợi thế của một người có thể không đủ. Để hợp tác với những người bạn đồng hành của mình để họ có thể đóng một vai trò lớn hơn, họ có thể chơi tốt hơn. Đối với việc sử dụng Exsson, tuyến phòng thủ đầu tiên đã bị ép buộc trong vị trí cao trong thời gian phòng thủ, và anh ta đã chơi điểm đầu tiên để lấy phần trong cuộc tấn công. Chúng tôi đã nếm thử sự ngọt ngào trong trò chơi.

Exsson đã sử dụng các điều kiện thể chất của mình để hoàn thành các yêu cầu phòng thủ tổng thể tốt trên tòa án. Anh ta cũng đóng một vai trò tốt trong việc nắm bắt, hỗ trợ và tường trong cuộc tấn công.

上面 上面 的 艾克森 阵型 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Tìm một bộ chơi phù hợp cho các đặc điểm riêng của người chơi của chúng tôi.

Có cả hai sắp xếp và yêu cầu chiến thuật được nhắm mục tiêu, nhưng cũng là ý tưởng điều chỉnh nhân sự. Bao gồm sự xâm nhập của đường giữa, các đột phá biên giới, điều chỉnh, kiểm soát đường giữa, cơ hội tìm kiếm, chuyển nhượng, loại bỏ và các liên kết khác dần dần trưởng thành và mỗi trò chơi gần như phù hợp với các yêu cầu.

Nếu chúng ta vẫn cần được cải thiện ngay bây giờ, đây là điểm số cuối cùng. Bước vào top 12, sức mạnh của đối thủ và áp lực gây ra cho chúng tôi rất khác với giai đoạn hiện tại, vì vậy nếu bạn có thể có sự chuẩn bị tốt hơn và các biện pháp hiệu quả trong vấn đề này, tôi tin rằng có thể có hiệu suất rất tốt.

Do đó, tôi nghĩ rằng trong giai đoạn chuẩn bị, chúng tôi cũng thấy là đối thủ mạnh mẽ để làm nóng càng nhiều càng tốt để giúp chúng tôi thích nghi với cường độ và nhịp điệu của top 12.

Trong toàn bộ trò chơi, chúng tôi đã chơi rất dũng cảm và khôn ngoan. Ở giữa, tinh thần đồng đội, sự giúp đỡ lẫn nhau, vượt qua những khó khăn, biết cách giúp đỡ và dám chịu trách nhiệm. Các cầu thủ hoàn toàn thể hiện tinh thần của chủ nghĩa tập thể, thể hiện sự chăm chỉ và lòng yêu nước của họ. Tôi nghĩ rằng điều này hoàn hảo diễn giải ảnh hưởng của bóng đá.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88