Phong cách bóng đá quốc gia đã dần hình thành vai trò tuyệt vời của Exsson

 Sau khi đánh bại đội Syria vào sáng sớm của Bắc Kinh, đội Trung Quốc đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp và tham gia cuộc thi của top 12. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Zhu Guanghu đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền vớ[email protected]国, và anh ấy Tin rằng phong cách của đội bóng đá quốc gia đang dần hình thành.

 Huấn luyện viên trước Zhu Guanghu.

 Trong suốt 4 trò chơi trong chu kỳ thứ hai, cuộc đàn áp áp suất cao của chúng tôi trong tiền vệ này rất hiệu quả. Điều này là do sự hình thành luôn duy trì một nhỏ gọn, đặc biệt là vị trí của tuyến phòng thủ cuối cùng khó chịu hơn, gần hơn với đường giữa.

 Điều này đòi hỏi một cường độ đào tạo tốt và mức độ bảo đảm để đạt được nó, và các huấn luyện viên cần phải được giải thích và yêu cầu liên tục. Nó không dễ dàng cho Li Tie và đội huấn luyện của anh ấy.

 Trong số bốn chiến thắng liên tiếp để lọt vào top 12, Wu Lei là một người chơi phải đề cập. Trong bốn trận đấu, ngoài sức mạnh yếu hơn của đội đảo Guam, Wu Lei đã ghi một quả phạt đền cho Philippines và đội Syria, đó là một thử nghiệm đáng kể cho anh ta.

 Trước khi hai cú đá phạt này, điểm số trên sân đã bị trói, vì vậy họ sẽ phải đối mặt với áp lực tâm lý to lớn khi họ bị phạt, nhưng tôi thấy rằng anh ta rất vững chắc, tự tin và dũng cảm khi nhìn thấy anh ta ở điểm. Nó rất có trách nhiệm và rất đáng khen ngợi.

 Wu Lei đang ở trong trò chơi.

 Theo tôi, cuộc thi đào tạo của Wu Lei ở Tây Ban Nha thực sự đã mang lại cho anh rất nhiều thay đổi và cải tiến. Chạy không bóng, cảm giác vị trí, đối đầu thể chất, vv đã cải thiện rất nhiều. Các thành viên thay đổi kết quả của trò chơi.

 Ngoài việc có thể thoát khỏi và đột phá và tạo cơ hội, Wu Lei cũng có thể thu hút các cầu thủ phòng thủ trong bóng, để tạo cơ hội cho đồng đội. Ví dụ, mục tiêu của Syria Zhang Xianzhe thực sự đã thu hút sự chú ý của 4 người ở giữa giữa. Zhang Dianzhe khéo léo rút ra không khí và ghi bàn sau khi nhận bóng.

 Hiệu suất tuyệt vời của Wu Lei cho phép chúng tôi thấy rằng trong cuộc thi đào tạo châu Âu, nó có thể mang lại sự cải thiện toàn diện cho người chơi. Nếu nhiều thành viên trong nhóm xuất hiện trong số năm giải đấu lớn, 20 hoặc ba mươi người đã đạt đến cấp độ này, tôi tin rằng cấp độ tổng thể của chúng tôi sẽ cải thiện nhanh hơn.

 Do đó, bạn vẫn nên khăng khăng ra ngoài, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ xuất sắc có tiềm năng ra nước ngoài để đào tạo cuộc thi, tham gia câu lạc bộ địa phương và tham gia các cuộc thi chất lượng.

 Wu Lei đã chơi tốt trong các trò chơi này, thậm chí nhiều hơn trong việc sử dụng đội huấn luyện và đội hình. Huấn luyện viên Li Tie đã sử dụng Wu Lei rất tốt, và đặt anh ta ở giữa tiền tuyến.

 Theo tôi, ý tưởng của anh ấy nên được coi là đặc điểm của tốc độ nhanh, khởi động nhanh và vị trí lăn của Wu Lei.

 Nếu Wu Lei được đặt ở bên cạnh, nó có khả năng lãng phí lợi thế của anh ta và rất khó để đóng một vai trò trực tiếp trong cuộc phản công. Do đó, sử dụng Wu Lei để tối đa hóa các đặc điểm của mình ở vị trí phù hợp là rất quan trọng đối với các huấn luyện viên.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88