Phong cách hợp đồng của Wu Lei đã phá vỡ kỷ lục bối rối, tin xấu chân quốc gia

Người Tây Ban Nha lại thua, lần này tại chiến trường King Cup. Đối với Wu Lei, tin xấu là anh ta có một sự kiện mất tích có thể được chơi. Tin tốt là anh ấy đã hoàn thành một hợp đồng khác trong giai đoạn cuối của trò chơi.

Kings Cup bắt đầu trận chung kết 1/8 và thách thức đội Mallimerometer đi bởi người Tây Ban Nha. Trong đội hình này, người Tây Ban Nha vẫn hy sinh toàn bộ khởi đầu chính. Demata hợp tác với Demata trên tiền tuyến. Đằng sau nó là Bidal, Dadel, Baror và Puto, tuyến sau là Hill, Gomez và tuyến sau. Kavrera và Pedrosa, và Wu Lei, người quan tâm đến người hâm mộ Trung Quốc, vẫn bước vào băng ghế dự bị.

Vào phút thứ 14, người Tây Ban Nha đã đẩy cuộc tấn công bên trái. Pedrosa lấy hàng phòng thủ và đưa bóng vào khu vực hình phạt. Khi đối mặt với thủ môn, thủ môn chạm cửa.

Vào phút thứ 32, Maloka đã giành được một cú đá phạt ở bên phải. Sự chăm sóc sức khỏe dài hạn đã bị trừng phạt, và chân trái của anh ta đã đưa ra một vòng cung tuyệt vời. Waves World, Jiu Health Anh giúp các đội chủ nhà dẫn đầu 1-0.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88