Phong cách Tây Ban Nha thực tế vẫn là lựa chọn tốt nhất

Đó là chưa đầy một năm trước Cup châu Á 2023. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã không mở một chu kỳ chuẩn bị mới kể từ sự thất bại của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, chủ đề về vị trí của huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã không dừng lại. Lịch trình của Super League mùa này là gần một nửa. Trong số 6 đội hàng đầu trong bảng xếp hạng, huấn luyện viên Tây Ban Nha chiếm 3 chỗ. Harville, năm đội của đội Chiết Giang, và tiếng nói của họ về huấn luyện đội bóng đá quốc gia ngày càng cao hơn.

1. Vũ Hán ba thị trấn: Pedro

Mùa này, ba thị trấn của Vũ Hán có thể được cho là ở bên nhau. Trong 15 vòng đầu tiên, họ là 14 chiến thắng và 1 trận hòa, vẫn bất bại và hiệu suất của họ rất ổn định. Sau khi nhận được đội vào giữa mùa giải trước, anh đã dẫn dắt đội đến Super League với một thành tích bất bại.

Mùa này, anh đã dẫn dắt ba thị trấn của Vũ Hán giành chức vô địch Super League. Nó vẫn còn thuyết phục. Pedro vẫn rất có kinh nghiệm trong việc thành lập một đội, và ba thị trấn của Vũ Hán đã đạt được một sự cân bằng tấn công và phòng thủ tốt. Cho dù đó là thói quen hay chống gió, họ có thể đóng một vai trò trong phạm vi tiêu chuẩn. Những tài năng trẻ như Xie Pengfei, Đặng Hanwen, Gao Junyi, Liu Yiming, Zhang Xiaobin và các tài năng trẻ khác có thể phát huy tài năng của họ, và Pedro cũng có một loạt các phương pháp quản lý hiệu quả cho các ưu đãi viện trợ trong nước và nước ngoài để thúc đẩy người chơi Nise và Benign cuộc đua, cuộc thi.

2. Songshan Longmen, Henan: Harveil

Giai đoạn đầu tiên của Songshan Longmen ở Henan đã thể hiện rất tốt, nhưng một số thăng trầm trong vài vòng đầu tiên của giai đoạn thứ hai.

Sau khi đình chỉ Dorado, Harvey đã có thể nhanh chóng điều chỉnh tâm lý của đội và trở lại đúng hướng. Longmen, Henan Songshan, cũng đã phá vỡ các nhãn hiệu phòng thủ và phản công vốn có. Mùa này, trong khi giữ lại độ cứng phòng thủ của đội, phong cách kiểm soát tấn công được kiểm soát. Huang Zichang, Zhong Yihao, Wang Shangyuan và những người chơi địa phương khác đã thể hiện tốt trong hệ thống chiến thuật của Harveil. Vị trí thứ ba trong đội ổn định của đội là đủ để thể hiện những thay đổi đáng kinh ngạc mà Harveil mang lại cho đội này.

3. Nhóm Zhejiang: Joey

Hiệu suất của đội Chiết Giang vào đầu mùa giải không phải là nổi bật. Sau khi điều chỉnh của Jody, hiệu suất của nhóm ngày càng ổn định hơn, đặc biệt là Frank, Mie Xiekui, Evolo và các AIDS nước ngoài khác hoạt động tốt. Các cầu thủ trong nước Gao Di, Zhang Jiaqi và Dong Yu đều nhớ rằng Gu Chao, người trở về sau chấn thương, đã hồi phục vị trí của thủ môn chính.

Phản ứng hóa học của đội trên sân là rất tốt. Huấn luyện viên Jody đã đưa đội Chiết Giang không lạc quan vào đầu mùa giải đến vị trí thứ năm hiện tại, và thành lập một cầu thủ địa phương với khả năng độc đáo. Đóng góp của Jody là một đóng góp lớn, và sự theo đuổi cuối cùng của sự kiểm soát bóng đá đã khiến cho màn trình diễn của đội Zhejiang mùa này.

Sau khi giải thể ra khỏi lớp, 9 trong số 18 đội của Super League hiện có 9 huấn luyện viên, bao gồm Xie Hui, Yu Genwei, Li Jinyu, Zheng Zhi, Zhang Xiaorui, Li Weifeng và các huấn luyện viên thế hệ trung lưu khác. Hầu hết các hiệu suất của đội là ở giữa và thấp hơn trong bảng xếp hạng, và sự thuyết phục không mạnh lắm, và các huấn luyện viên phát triển trung bình này không có nhiều kinh nghiệm huấn luyện.

Đồng thời, các huấn luyện viên địa phương căng thẳng hơn huấn luyện viên nước ngoài khi huấn luyện đất nước, và thật dễ dàng để trở thành diễn viên xấu. Li Tie và Li Xiaopeng là những ví dụ tốt nhất.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã học được từ thất bại của Camacho, nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa Pedro, Harvel, Joli và Camacho là ba người họ có kinh nghiệm sâu sắc trong nhà lãnh đạo Super League. Sự hiểu biết là những gì đội bóng đá quốc gia Camacho không có kinh nghiệm của đội bóng đá quốc gia. Tất nhiên, họ không có kinh nghiệm của đội bóng đá quốc gia, điều này có thể trở thành một trở ngại cho việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia, nhưng phong cách huấn luyện thực dụng hơn của họ vẫn rất phù hợp với giai đoạn hiện tại của bóng đá Trung Quốc. Tồn tại trong Down -to -earth.

Phong cách kiểm soát vượt qua và hiệu suất huấn luyện tốt vẫn được công nhận bởi thế giới bên ngoài. Nói lời tạm biệt với đội bóng đá quốc gia, huấn luyện viên Tây Ban Nha thực dụng chắc chắn là lựa chọn đúng đắn.

Trong bối cảnh World Cup và phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, có rất ít huấn luyện viên nước ngoài thực sự nhàn rỗi, có khả năng, rẻ tiền và đẹp đẽ, và có một sự hiểu biết nhất định về bóng đá châu Á và bóng đá Trung Quốc. Ở Trung Quốc, rất ít người thực sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tốt hơn là đi xuống và tích lũy, nhưng hướng chọn quyền vẫn rất quan trọng, ít nhất bạn có thể đi ít hơn. Tất nhiên, đối với đội ngũ lựa chọn huấn luyện viên và huấn luyện viên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, không dễ để đặt tư thế của họ, xem xét rằng các huấn luyện viên Tây Ban Nha này đã huấn luyện tại Super League Trung Quốc.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88