Phong trào của Yan Junling đã thu hút sự chú ý: Không có gì lạ khi đội bóng đá quốc gia luôn thua bóng

Vòng 14 của Super League tiếp tục.Trong vòng này, Thượng Hải Haigang đã mở ra thử thách của đội Chiết Giang.Mùa này, kỷ lục của hai mục tiêu này rất gần.Thượng Hải Haigang xếp thứ 7 với 6 chiến thắng, 2 trận hòa, 4 trận thua và 20 điểm, và đội Chiết Giang xếp thứ 9 với 5 chiến thắng, 3 trận hòa, 3 trận thua và 18 điểm.Cả hai bên của trò chơi có cơ hội.Bất cứ ai có thể nắm bắt cơ hội có thể mất 3 điểm.Cuối cùng, sau 90 phút chiến đấu khốc liệt, hai đội đã bắt tay với 1: 1, mỗi đội đều có một điểm.

Đánh giá từ dữ liệu sau trò chơi, việc làm phẳng hai bên là một kết quả tương đối công bằng.

Trong trò chơi, Thượng Hải Haigang đã mất tổng cộng 14 lần và đội Chiết Giang đã chiến đấu 15 lần. Về mặt kiểm soát, nhóm Chiết Giang đã dẫn đầu một tỷ lệ hit hơi hàng đầu. Hai đội cũng rất gần với hành vi phạm tội nguy hiểm. Ngoài ra, trên các dữ liệu chính như vượt qua tỷ lệ thành công, đánh cắp tỷ lệ thành công và tỷ lệ thành công vượt qua, hai bên về cơ bản ở cùng một cấp độ. Điều này được chấp nhận đối với Cảng Thượng Hải và nhóm Chiết Giang.

Việc mở đầu hiệp một chỉ là 35 giây. Bóng dường như không có nhiều cơ hội.

Kui choáng váng từ trái sang phải. Vào thời điểm quan trọng, Zhang Linzheng đã phạm sai lầm và gửi một hỗ trợ cho Mu Xiekui. Sau này dễ dàng đẩy cửa. Sau khi thua bóng, Thượng Hải Hải Steel nhanh chóng bước vào bang. Vào phút thứ 15, băng đảng Thượng Hải đã cân bằng điểm số. Zhang Linzheng, người đã phạm một sai lầm lớn ngay từ đầu, cuối cùng đã hoàn thành sự cứu chuộc. Anh chuyển đến Lu Wenjun trong một phạm vi lớn ở sân sau, và Lu Wenjun đã thoát khỏi hàng phòng ngự và ghi một bàn thắng. Nhóm nghiên cứu cân bằng điểm số. Trong trò chơi tiếp theo, hai bên không có điểm nữa và điểm số 1: 1 đã được duy trì cho đến khi kết thúc trò chơi.

Điều đáng chú ý là đội Cảng Thượng Hải rất quen thuộc với việc mất bóng.

Thoạt nhìn, tôi nghĩ đó là bóng đá quốc gia. Zhang Linpeng, một đội bóng đá quốc gia, thực sự xấu hổ. Bên kia có cơ hội, và Yan Junling cũng hơi mất trí. Trước Mu Xiekui, anh ta không có phản hồi nào cả, và chỉ có thể nhìn đối thủ một cách lặng lẽ. Trong thế giới trước, Yan Junling, với tư cách là một đội tuyển quốc gia không thể ngăn cản, đã bị chỉ trích. Đội bóng đá quốc gia về cơ bản thua mọi trận đấu. Tất nhiên, thật không công bằng khi đổ lỗi cho tất cả các trách nhiệm đối với Yan Junling, nhưng Yan Junling không làm đủ tốt.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88