Phá vỡ ba hồ sơ!Cúp châu Âu bảo vệ +6 giải Quả cầu vàng

Vào ngày 1 tháng 1, giờ Bắc Kinh, cuối cùng đã đến vào năm 2021 và Ronaldo cũng đã gửi lời chúc năm mới cho người hâm mộ. Vào ngày 5 tháng 2, tổng thống sẽ 36 tuổi và ông sẽ không bao giờ dừng lại. Năm nay, sẽ có những mục tiêu lớn để tác động!

1. Phá vỡ hồ sơ Bailey

Cristiano Ronaldo đã ghi được 756 bàn thắng và chỉ còn 1 bàn so với kỷ lục của Bailey. Trò chơi đầu tiên năm nay có thể bị phá vỡ! Đối với các hồ sơ lịch sử của bóng đá, có những câu nói khác nhau, chỉ có 759 bàn thắng so với Kan và tổng thống chỉ là 3 bàn thắng.

2. Serie ba chức vô địch liên tiếp

Kể từ khi gia nhập Juventus vào năm 2018, Cristiano Ronaldo đã hoàn thành hai chức vô địch liên tiếp, nhưng mùa này Juventus đã gặp phải những khó khăn lớn. Hiện tại, nó chỉ đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng. Nếu vương miện, nếu Juventus có thể lấy lại nó, nó sẽ tạo ra mười chức vô địch liên tiếp!

3. Giải thưởng Giày vàng Serie A Golden

Trong hai mùa vừa qua, Ronaldo đã không thể giành được giải thưởng Serie A Golden Boot. Hiện tại, anh điều hành danh sách bắn súng với 12 bàn thắng. Dự kiến ​​sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành chiến thắng tại Premier League, La Liga và Serie A Gold Boots trong lịch sử!

4. Giải thưởng khởi động vàng châu Âu

Cristiano Ronaldo đã giành được giải thưởng Golden Boot 4 lần, nhưng lần cuối cùng là mùa giải 2014-15. Về vấn đề này, anh ta đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn và hiện đang xếp thứ 8. Đối thủ chính sẽ là Levan.

5. Champions League Six Champions

Mục tiêu lớn nhất của Cristiano Ronaldo là Juventus là giành chiến thắng tại Champions League. Trước đó, anh đã gấp GUI năm lần. Nếu anh ấy có thể trả tiền như mong đợi vào tháng Năm năm nay, anh ấy sẽ buộc Hango nổi tiếng của Real Madrid và trở thành người chơi nổi tiếng nhất!

6. Hồ sơ điểm số đội tuyển quốc gia

Cristiano Ronaldo đã ghi được 102 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Đó là mục tiêu của 109 bàn thắng từ Lịch sử Ali-Dai II của đội tuyển quốc gia. Nó chỉ là 7 bàn thắng. Cho dù nó có thể bị phá vỡ trong năm nay, hãy chờ xem.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88