Phá vỡ bầu trời? Truyền thông Hàn Quốc đưa ra đánh giá cao về đội bóng đá quốc gia

Vào ngày 29 tháng 4, vòng thứ năm của AFC Champions League đã chính thức kết thúc. Không có tai nạn, đội Taishan Shandong và đội Quảng Châu đã thất bại một lần nữa! Đội Taishan Sơn Đông thua 0-4 điểm trước đội DAEGU FC của Hàn Quốc, trong khi đội Quảng Châu thua 0-2 trước Johor, Malaysia. Nếu bạn chỉ nhìn vào điểm số hay không, đội Taishan Shandong và đội Quảng Châu sẽ mất mặt, và không có điểm nào trong trận đấu. Nhưng nếu bạn kết hợp trò chơi trước đó, cho dù đó là đội Taishan Shandong hay đội Quảng Châu, mặc dù nó bị đánh bại, nó sẽ đạt được rất nhiều trong trò chơi.

Trong vòng đầu tiên của AFC Champions League, đội bóng Taishan Shandong đã thua 0-7 điểm trước Daegu FC, Hàn Quốc và đội Quảng Châu đã thua 0-5 điểm trước đội Johor Newshan ở Malaysia! Sau vòng 5 của AFC Champions League, đội Taishan Shandong và đội Quảng Châu đã đạt được mức độ tiến bộ khác nhau. Mặc dù kết quả của trò chơi không thay đổi, nhóm Sơn Taishan và đội Quảng Châu đã có khả năng chống trả, và nó không còn là đối tượng của các đội khác. Trong đội Taishan Shandong và các cầu thủ trẻ của đội Quảng Châu, dường như nó thấy hy vọng của bóng đá Trung Quốc một lần nữa.

Sau khi kết thúc vòng này, mặc dù đội Taishan Shandong và đội Quảng Châu vẫn rất khó tìm, truyền thông Hàn Quốc đã đánh giá mức độ cao! Bạn biết đấy, truyền thông Hàn Quốc luôn không thân thiện với bóng đá nam giới Trung Quốc. Trong top 12 giải vô địch thế giới hàng đầu, thậm chí còn đứng lên và cười vào đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia muốn nhận được sự công nhận của truyền thông Hàn Quốc. Những điều đơn giản. Sau vòng thứ năm của AFC Champions League, truyền thông Hàn Quốc là bất thường, và thậm chí còn đưa ra mức độ đánh giá và khẳng định cao cho bóng đá nam giới Trung Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc báo cáo rằng Đội đối thủ quốc gia (Đội Sơn Đông Taishan) có một từ gọi là Fear Hàn Quốc, và từ này đã được phổ biến trong hơn 30 năm, nhưng sau trận đấu này, chúng tôi đột nhiên phát hiện ra rằng từ này có thể trong tương lai trong tương lai . -Trong 5 năm, tôi đã được Super League viết lại! Mặc dù thái độ của truyền thông Hàn Quốc vẫn tự hào và không muốn thừa nhận sự tiến bộ của các cầu thủ bóng đá nam trẻ Trung Quốc, họ phải thừa nhận một sự thật như vậy, vì vậy họ sẽ làm cho một sự thương tiếc như vậy. Thật vậy, sự tiến bộ của đội Taishan Sơn Đông và đội Quảng Châu trong AFC Champions League thực sự rất rõ ràng.

Người hâm mộ trong nước cũng nhận ra màn trình diễn của đội Taishan Shandong Taishan và đội Quảng Châu trong AFC Champions League! Một số người hâm mộ đã để lại một thông điệp trong khu vực bình luận: nếu đội này thay thế hoàn toàn đội tuyển quốc gia, có hy vọng cho World Cup 2026; Thanh thiếu niên trẻ tuổi đã chơi tự tin hơn, và nó rất hiếm, và các chàng trai tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ bày tỏ mối quan tâm của họ: Miao Zi chắc chắn là cây con tốt, nhưng đất không nhất thiết phải tốt. Tôi hy vọng họ sẽ giữ ý định ban đầu và kết thúc từ một lần. Bạn có nghĩ rằng đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thay đổi từ đây không?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88