Sau giấc mơ vào World Cup ở World Cup, hai vòng sẽ bị tan vỡ

Thất bại 0-3 của Úc và 0-1 thua Nhật Bản. Đội Trung Quốc đã gặp hai thất bại liên tiếp trong top 12. Sau trận đấu, truyền thông Hàn Quốc đã viết rằng giấc mơ của đội Trung Quốc vào World Cup đã bị phá vỡ sau hai vòng, và nó liên tục bị mất ở Úc và Nhật Bản, cho phép Trung Quốc Người chơi, phương tiện truyền thông và người hâm mộ để nhận ra khoảng cách với đội hạng nhất châu Á.

Trong cuộc thi với Úc, đội bóng đá quốc gia đã mở một chiến thuật cấp cao, nhưng sau 20 phút, tiền vệ hoàn toàn mất kiểm soát khi thể lực giảm. Đối thủ đã ghi hai bàn thắng trong một thời gian ngắn, và cuối cùng bị thất bại 0-3. Trong trò chơi với đội Nhật, Li Tie đã điều chỉnh trò chơi kỹ thuật và chiến thuật. Vẫn thua 0-1.

Sau trận đấu, truyền thông Hàn Quốc đã viết: Giấc mơ của đội Trung Quốc vào World Cup đã bị phá vỡ sau hai vòng đầu tiên của vòng 12. Mặc dù đội Trung Quốc đã sử dụng tất cả các cầu thủ nhập tịch, nhưng nó liên tục bị mất ở Úc và Nhật Bản, cho phép đội Trung Quốc nhận ra thực tế lạnh lùng.

Sau trận đấu, Li Tie đã hài lòng với các cầu thủ và nói rằng các huấn luyện viên Trung Quốc phù hợp hơn để dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc. Truyền thông Hàn Quốc tin rằng chiến thuật của đội Trung Quốc rất đơn giản, nhưng họ chỉ chống lại hành vi phạm tội của đối thủ thông qua phòng thủ, và họ đã không thể hiện đặc điểm riêng của họ. Ngoài ra, sau khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và LI Tie đã ký hẹn, nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi. Bây giờ, ngày càng có nhiều người hâm mộ Trung Quốc tin rằng họ nên chơi đầy đủ cho những lợi thế của người chơi nhập tịch và chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo.

Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Việt Nam vào tháng 10 và thách thức Ả Rập Saudi vào tháng Mười. Nếu bạn muốn tiếp tục hy vọng đủ điều kiện, bóng đá quốc gia phải ghi ít nhất 4 điểm trong hai trận đấu này.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88