Sau hai tháng, bảng xếp hạng FIFA bóng đá quốc gia tăng vọt 7

FIFA đã cập nhật bảng xếp hạng thế giới của đội tuyển quốc gia mới nhất. Đội Ý được xếp hạng ở Cúp châu Âu tăng lên thứ năm, nhà vô địch Cup American Argentina đã đến vị trí thứ sáu, bảng xếp hạng của đội Trung Quốc tăng vọt lên 71, trong khi thế giới xếp hạng trên thế giới. Một người vẫn là Bỉ.

Lần cuối cùng FIFA cập nhật bảng xếp hạng thế giới và truy trở lại hơn hai tháng trước. Trong giai đoạn này, những người chiến thắng lớn như Cúp châu Âu và Cup Châu Mỹ đã tạo ra một người chiến thắng vô địch mới, và cuộc thi thứ 40 ở châu Á cũng đã kết thúc.

Đánh giá từ danh sách này, đội bóng Bỉ vẫn thống trị ngai vàng đầu tiên của thế giới với lợi thế tuyệt đối, trong khi người chiến thắng của American Cup Runner -Up Brazil đã vươn lên vị trí thứ hai. Bảng xếp hạng của ba nhà vô địch liên lục địa ở Ý, Argentina và Hoa Kỳ là thứ 5, 6 và 10 trong bảng xếp hạng. Mười đội hàng đầu đều được tổ chức bởi các nước châu Âu và châu Mỹ.

Ở các nước châu Á, Nhật Bản vẫn là sự hiện diện của các cấp độ lớp phủ. Họ xếp thứ 24 trên thế giới, tiếp theo là Iran, Úc và Hàn Quốc. Sau khi đội bóng đá quốc gia ghi được một làn sóng 4 trận liên tiếp trong thập niên 40, sau khi lọt vào top 12, các điểm đã tăng 30 điểm. Bảng xếp hạng quốc tế cũng tăng 78 trong lần thứ 78 đến 71 trước. Tuy nhiên, vì thứ hạng của các đội khác cũng đã tăng lên, xếp hạng của đội Trung Quốc ở châu Á vẫn đứng thứ 9.

Hiện tại, danh sách đào tạo hàng đầu của đội Trung Quốc đã được phát hành và tổng cộng 31 người chơi đã được chọn. Điều này có nghĩa là bước chân của đội Trung Quốc sẽ được chính thức mở. Việc đào tạo này dự kiến ​​sẽ kéo dài trong hai tuần. Úc và Nhật Bản. Là hai đối thủ mạnh nhất trong nhóm này, áp lực của đội bóng đá quốc gia rất cao. Nếu bạn không thể có một khởi đầu thỏa đáng, cho dù đó là tình huống của vòng loại hay dư luận trong nước, nó sẽ cực kỳ bất lợi cho đội bóng đá quốc gia

Theo sự sắp xếp của Hiệp hội bóng đá, khóa đào tạo này sẽ được chính thức khai trương vào ngày 18 tháng 8, và đội Trung Quốc đã thi đấu với các đội Nhật Bản và Việt Nam. Vị trí nhà sẽ được đặt tại Dorha ở Qatar. Theo cách này, các cầu thủ sẽ tiết kiệm sự mệt mỏi của việc gấp rút lặp đi lặp lại ở nước ngoài, và cũng có thể làm tăng đáng kể khoảng cách giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Trung Quốc và Qatar đã duy trì mối quan hệ hợp tác rất tốt trong những năm gần đây. Tại World Cup được tổ chức tại Qatar vào năm tới, nhiều nhà tài trợ đã tham gia tại Trung Quốc. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia không xa lạ khi chơi ở Carter. Có rất nhiều kinh nghiệm của Qatar, vì vậy việc chọn một ngôi nhà như vậy là nhiều lợi ích cho đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88