Sau hai thất bại liên tiếp của đội bóng đá quốc gia

Những tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc. Vài ngày trước, Wu Lei đã nói về tình huống của mình trong một cuộc phỏng vấn với CCTV. Ông nói rằng nhà nước hiện tại đã duy trì một trạng thái tốt. Anh ấy tự tin vào đội Việt Nam để giành chiến thắng trong trò chơi. Nó rõ ràng là một tín hiệu tích cực để duy trì sự tự tin mạnh mẽ.

Wu Lei đã nói điều này: Nhà nước không sao. Giống như những gì tôi đã nói trước đây, mỗi lần tôi trở lại đội tuyển quốc gia, sau khi thay đổi môi trường, có thể có một sự thay đổi trong tâm linh và tâm lý của tôi. Tôi nghĩ rằng đây cũng là một điều tốt hơn. Bởi vì trong cùng một môi trường trong một thời gian dài, đột nhiên thay đổi một môi trường có thể có lợi cho tình trạng và hiệu suất của chính bạn.

Nói một cách tương đối, tôi có thể tốt hơn trong tâm lý. Sau đó, về mặt kỹ năng, chiến thuật và thể lực, tôi luôn theo dõi đội để được đào tạo giải đấu, vì vậy nhịp điệu rất tốt. Không có vấn đề trong vấn đề này. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong trò chơi này. Mọi người đều rất tự tin để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Từ cuộc phỏng vấn của Wu Lei, có thể thấy rằng anh ấy rất tự tin vào 12 trận đấu hàng đầu sắp tới. Nó nói rõ rằng anh ta có thể giành chiến thắng trong đội Việt Nam. Mặc dù Wu Lei không tiết lộ thêm thông tin, anh ta đã phải đối mặt với đội Việt Nam để duy trì sự tự tin về bản thân, đây chắc chắn là một tin tuyệt vời cho bóng đá nam giới Trung Quốc.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng sau hai thất bại liên tiếp trong top 12, tinh thần của đội bóng đá quốc gia đã bị tấn công rất nhiều, và nhiều cầu thủ có vẻ hơi không tự tin. Ngay cả khi đối mặt với các đội Việt Nam yếu đuối, họ đã không giành chiến thắng. Trong lòng can đảm của cuộc thi, một số bàn chân quốc gia là một chút bảo thủ đối với các cuộc phỏng vấn của giới truyền thông.

Do đó, trong trường hợp này, Wu Lei có thể duy trì sự tự tin đầy đủ. Tất nhiên, nó có lợi cho chiến thắng đầu tiên của đội bóng đá nam Trung Quốc. Rốt cuộc, Wu Lei là ngôi sao số một của bóng đá quốc gia. Đồng đội, và cũng có thể khiến đội Việt Nam có một mối đe dọa lớn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88