Sau hai thất bại liên tiếp, bóng đá quốc gia phải thay đổi

Đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã gặp hai thất bại liên tiếp trong top 12. Đối mặt với đội Việt Nam, đội Trung Quốc không thể bị mất. Nhưng với sự khởi nghiệp hiện tại của đội Trung Quốc, rõ ràng là không đủ sức mạnh tấn công. Vì vậy, trong đội Trung Quốc chống lại đội Việt Nam, người chơi nào nên có cơ hội chơi?

Ở phía sau bảo vệ, cánh tiêu chuẩn cao có thể thay thế Wang Yichao

Trong trò chơi trước, kết thúc tấn công của Wang Yichao ở phía sau bên trái không thể gây áp lực lên đối thủ, và kết thúc phòng thủ không chặn đường chuyền của đối thủ. Quả bóng ném trong Chiến tranh Trung Quốc -Japan, Wang Yichao phải chịu hầu hết các trách nhiệm của mình. Vì hiệu suất của Wang Yichao ở cả hai đầu của hiệu suất tấn công và phòng thủ là khó khăn, nên bạn có thể muốn tạo ra cánh cao như người bảo vệ bên trái, ít nhất là cánh tiêu chuẩn cao có thể hoạt động tốt hơn ở đầu tấn công. Tinh chất có lẽ Gaozhiyi cũng có thể cho chúng ta một cảnh tốt về việc cắt cửa sau khi bước lên chiếc xe đạp.

Ở tiền tuyến, Wei Shihao, Guo Tianyu, Wu Lei đã gửi lần đầu tiên

Trên tiền tuyến, đội bóng đá quốc gia đã được ra mắt trước bóng đá quốc gia và Wu Lei. Nhưng từ hiệu ứng thực tế, tiền đạo kép không thể đạt được kết quả tốt. Xem xét chiều cao không đủ của dòng hậu vệ của đội Việt Nam, cuộc tấn công của Guo Tianyu có thể có tác dụng tuyệt vời. Rốt cuộc, đội tuyển quốc gia Trung Quốc chiến đấu chống lại Việt Nam và Thái Lan. Guo Tianyu chắc chắn có thể gây áp lực nhiều hơn cho đối thủ với người đứng đầu 194cm. Ngoài ra, bước đột phá của Wei Shihao cho thấy một sự chết chóc tốt trong trận đấu với Úc và anh ta có thể cố gắng chống lại Việt Nam. Đối với Exsson, hãy để trạng thái eo của anh ấy hỗ trợ bóng ở hàng tiền vệ và bù đắp cho việc thiếu lịch trình trong bóng đá quốc gia. Nó có thể là một nỗ lực mới.

Hậu vệ dòng: Đối tác của Li Ang, Jiang Guang có thể nếm thử

Trên dòng bảo vệ bóng đá quốc gia, đối tác của Yu Dabao Jiang Guangtai trước đây là đối tác. Từ quan điểm về vị trí của người chơi và kinh nghiệm thi đấu, hãy để đối tác của Li Ang Jiang Guang Tai làm trung vệ không chỉ đảm bảo sự ổn định của hàng phòng ngự mà còn cho phép đội bóng đá quốc gia có một cầu thủ giỏi thể hiện tốt.

Cuối cùng, chúng ta hãy nói về danh sách đầu tiên của cuộc chiến tranh Trung Quốc -Vietnam trong tâm trí của Dazui. .

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88