Sau hai thất bại liên tiếp, đội bóng đá quốc gia đã bị ngã một lần nữa!

Với bốn cầu thủ nhập tịch trong top 12, lúc đầu, thế giới bên ngoài có những kỳ vọng rất cao đối với đội bóng đá quốc gia, và tất cả họ đều đồng ý rằng họ có khả năng tác động đến World Cup.

Nhưng với hai trận đấu, đội bóng đá quốc gia một lần nữa làm người hâm mộ thất vọng. Khi đối mặt với đội bóng mạnh châu Á, chúng ta vẫn có một khoảng cách tuyệt vời giữa sức mạnh. Không có khả năng phiên họp của cuộc thi thứ 12 này phải đủ điều kiện.

Truyền thông nước ngoài cũng phân tích tình hình của 12 đội. Trong số đó, xác suất thăng hạng của đội bóng đá quốc gia chỉ là 0,88%, và nó thậm chí không tốt bằng đối thủ của nhóm Việt Nam (xác suất quảng cáo là 1,88%) và xác suất 0,88%cũng được xếp hạng trong Top 12 trong top 12, đội áp chót của tất cả các đội có thể được tưởng tượng rằng các phương tiện truyền thông nước ngoài đã từ chối như thế nào. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, ngoài các phương tiện truyền thông nước ngoài, các phương tiện truyền thông trong nước cũng bắt đầu phân tích tình hình đủ điều kiện của đội bóng đá quốc gia trong top 12 trong tương lai. Rất khó để có được 0,5 vị trí để có được vị trí thứ ba trong nhóm cạnh tranh.

Tian Phường tan và những khó khăn Hai thành ngữ phải đối mặt trực tiếp trong tương lai của hai thành ngữ được tóm tắt. Thật vậy, theo màn trình diễn của hai trận đấu đầu tiên, bóng đá quốc gia thực sự không có sức mạnh để cạnh tranh với Úc và đội Nhật Bản. Đối với việc ba đối thủ khác của nhóm có thể vượt qua ba đối thủ khác Việt Nam, Ô -man và Ả Rập Saudi rất khó để nói. Cần biết rằng xác suất đầu ra từ phương tiện truyền thông nước ngoài đến nhóm Saudi là 42,24%. Họ tin rằng họ có đủ điều kiện để cạnh tranh với Úc. Lu Media nói rằng những khó khăn thứ ba trong đội bóng đá quốc gia thực sự không có căn cứ hoặc coi thường đội bóng đá quốc gia.

Có thể nói rằng sơ bộ thế giới này là sơ bộ tài sản thế giới cuối cùng của các cầu thủ đội hình chính của đội bóng đá quốc gia. Tôi đã cố gắng nhiều lần để tác động đến World Cup, nhưng cuối cùng họ đã không thành công. Đội bóng đá quốc gia là thời gian để mở ra một sự thay thế. Có lẽ từ các sơ bộ thế giới tiếp theo, như Wei Shihao, Zhang Yuning và những người chơi phát triển trung gian khác sẽ mở ra thời đại của họ! Nếu đội bóng đá quốc gia sẽ không có sẵn trong top 12 trong tương lai, Li Tie có thể chọn thay đổi một số cầu thủ trẻ để chơi, hãy để họ cảm thấy loại trò chơi này sớm hơn và chuẩn bị cho tương lai của đội!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88