Sau khi Argentina lấy Cup American, Messi đã cảm thấy nhẹ nhõm!

Cựu đồng đội Messi, người đầu tiên và Old Barcelona Aguero, lịch sử của Manchester City, đã được giới truyền thông phỏng vấn để nói về các chủ đề như Messi. Aguero gia nhập Barcelona vào đầu mùa giải và được coi là chơi với Messi. Nhưng ngay sau khi Aguero gia nhập Barcelona, ​​Messi đã được các quan chức Barcelona tuyên bố. Theo báo cáo, Messi và Aguero thậm chí đã thảo luận về chúng và được đào tạo cùng nhau sau khi Messi đổi mới.

Thế giới bên ngoài tin rằng Aguero đã tham gia Barcelona cho Messi, và tất nhiên Aguero cũng được Juventus tuyển dụng. Trong cuộc phỏng vấn này vào ngày 18 tháng 2, công bố đầu tiên của Aguero về lý do tham gia Barcelona lần đầu tiên thực sự là cho Messi. Aguero nói như thế này: Tôi sẽ không đến Barcelona để kiếm tiền! Thay vào đó, tôi muốn chơi với Messi ở Barcelona! Câu trả lời như vậy có thể nói là không có hồi hộp.

Aguero, người gia nhập Barcelona không may mắn. Vụ cướp đầu tiên của anh nghe thấy Messi rời Barcelona, ​​khiến thế giới bên ngoài nghĩ rằng Aguero bị lừa dối bởi danh tiếng của La Portal với Messi. Trước chương trình đầu tiên của Aguero ở Barcelona, ​​Aguero đã mất nhiều thời gian vì chấn thương. Sau khi chơi một vài trận đấu, Aguero là mục tiêu duy nhất với Derby quốc gia của Real Madrid để có được sự nghiệp của Barcelona. Sau khi chơi 5 trò chơi Barcelona, ​​Aguero đã buộc phải nghỉ hưu vì vấn đề về tim.

Thật khó để Aguero trở lại sau khi nghỉ hưu do bệnh tật, nhưng anh vẫn chú ý đến bóng đá thế giới mọi lúc. Aguero đã theo dõi người bạn tốt của mình Messi với Great Paris trước Champions League của Real Madrid. Khi Messi chơi tốt nhưng bị chỉ trích vì ném một điểm, anh ta lên án truyền thông Pháp rất khó chịu và nói rằng truyền thông Pháp là một nhóm khốn, muốn làm cho dư luận giết người Messi! Aguero thậm chí đã hủy một lời mời đến một cuộc phỏng vấn với một phương tiện truyền thông Pháp.

Trong cuộc phỏng vấn này, Aguero một lần nữa tấn công các phương tiện truyền thông Pháp. Ông nói: Làm thế nào các phương tiện truyền thông Pháp có thể muốn giết Messi? Messi đã chơi tốt. Có phải nhóm người đó quay lại và xem bóng? Bạn có thể nghe bình luận khi bạn quay lại, nhưng các phương tiện truyền thông Pháp thậm chí có thể không nghe lời bình luận, vì vậy mặc dù hiệu suất không phải là tốt nhất trong khán giả, nhưng nó cũng cao hơn mức trung bình. Da Ji, như hài hước, đã đánh bại Messi để có được Masi, để có được thế giới FIFA của bóng đá thế giới năm ngoái.

Messi đã có bốn sự kiện lớn vào năm ngoái: Cup Châu Mỹ đã giành chức vô địch, rời Barcelona, ​​gia nhập Greater Paris và giành giải thưởng Quả cầu vàng thứ bảy. Trong số đó, American Cup đã giành chức vô địch với Aguero, và họ ở trong đội tuyển quốc gia Argentina vào thời điểm đó. Aguero cũng đã hỗ trợ Messi, và Messi trở thành người chơi giỏi nhất, game bắn súng đầu tiên, hỗ trợ King, số lượng khán giả tốt nhất và danh sách mười dữ liệu hàng đầu. Đối với Cup America America, Aguero nói: Sau khi Argentina lấy Cup American, Messi đã cảm thấy nhẹ nhõm! Đây là kết quả lâu dài của chúng tôi.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88