Sau khi Asian Cup giành chức vô địch

Sau khi Asian Cup trong đội bóng đá nữ vào năm 2022, sau khi đội bóng đá nữ Trung Quốc giành chiến thắng, việc quảng bá đầu tư của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cũng cho thấy một cảnh thịnh vượng. Các đối tác cao cấp của các đội bóng đá nữ đã đạt 20 triệu mỗi năm và các đối tác chính thức cũng là 6 triệu mỗi năm.

Dữ liệu trước đây của FIFA, những cầu thủ hàng đầu của các đội bóng đá nữ Trung Quốc không thiếu tiền. Vì hiệp hội bóng đá yêu cầu đội Câu lạc bộ bóng đá nam chuyên nghiệp phải được trang bị đội bóng đá nữ, áo giáp nữ và nữ nữ không thiếu tiền. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông chỉ ra rằng sự sống còn của các đội bóng đá nữ cơ sở không lạc quan.

Tuy nhiên, sau khi đội bóng đá của phụ nữ giành được Cup châu Á một lần nữa sau 16 năm, giá trị của đội bóng đá nữ Trung Quốc ngay lập tức tăng lên. Theo hướng dẫn đầu tư của đội bóng đá nữ, trích dẫn của các đối tác cao cấp từ 2022-2023 đạt 20 triệu mỗi năm. Tất nhiên, có chỗ cho thương lượng. Ngoài ra, các đối tác chính thức cần trả 6 triệu mỗi năm và các đối tác bóng đá của phụ nữ là 1 triệu mỗi năm.

Hơn nữa, có báo cáo rằng nhiều thương hiệu rất quan tâm đến đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Rốt cuộc, có nhiều cuộc thi cho bóng đá nữ tiếp theo, bao gồm cả Đông Asian Cup năm nay, Thế vận hội châu Á, World Cup vào năm tới và các cầu thủ Olympic tiếp theo. So với đội bóng chuyền nữ hàng đầu của Trung Quốc, đội bóng đá nữ Trung Quốc không thua kém châu Á.

Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng, bao gồm các nhà tài trợ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đó, họ sẽ vội vàng với giá. Ví dụ, nhà tài trợ quần áo của đội bóng đá quốc gia không phải là tất cả tiền mặt. Thay vào đó, nó không phải là tất cả tiền mặt. Tính toán.

Các nhà tài trợ của Super League đã sử dụng sản phẩm này làm quỹ tài trợ để cung cấp cho mỗi đội. Nếu điều này được lên kế hoạch, phí tài trợ hàng năm 20 triệu là không nhiều.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88