Sau khi Asian Cup hoàn toàn bị mất, Trung Quốc nhắm vào World Cup

Do vi phạm chính sách với Liên minh bóng đá châu Á, ủy ban tổ chức Trung Quốc đã phải từ bỏ Cup châu Á. Tuy nhiên, với sự suy giảm liên tục của tình hình dịch bệnh trong nước, Trung Quốc đã tái lập hy vọng áp dụng cho Cup châu Á. Bộ do Hiệp hội bóng đá đứng đầu có xu hướng chấp nhận lời khuyên của AFC, để lấy lại quyền thua để tổ chức Cup châu Á.

Tuy nhiên, trong vài tháng bị bỏ rơi ở Trung Quốc, nhiều quốc gia đã gửi ý định của Asian Cup tới Asian Cup cho AFC. Hiện tại, hai nước Indonesia và Qatar đang cạnh tranh quyết liệt. Đất nước đã tiến hành các chuyến thăm hiện trường. Trong giai đoạn, AFC cũng được đánh giá cao và đánh giá việc xây dựng các sân vận động của Indonesia. Rõ ràng, Indonesia đã ở vị trí hàng đầu của Asian Cup. Điều này cũng có nghĩa là Trung Quốc muốn giữ lại Cup châu Á, nơi đã hoàn toàn mất hy vọng.

Trong những năm gần đây, sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng. Để làm nổi bật phong cách của sức mạnh hiện đại, Trung Quốc cũng đã rất cao trong việc tổ chức các sự kiện thể thao. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trước đây và các trò chơi châu Á Hàng Châu tích cực chuẩn bị đã chứng minh sức mạnh của sự cạnh tranh tốt của Trung Quốc. Là phong trào đầu tiên của thế giới, bóng đá cũng có một nền tảng lớn ở nước này, vì vậy nó đã bỏ lỡ Cup châu Á, khiến cho ban tổ chức Trung Quốc rất hối hận. Cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nhắm vào World Cup 2034.

Theo truyền thông nước ngoài, Trung Quốc hiện đang tích cực phấn đấu cho chủ nhà của World Cup 2034. Các đối thủ cạnh tranh chính của nó là Tây Ban Nha, Uruguay, Chile và các nước Nam Mỹ khác. Về phương pháp này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hỗ trợ mạnh mẽ. Rốt cuộc, với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan cũng hy vọng sẽ sử dụng World Cup để đạt được một số thành tựu, từ đó ổn định vị thế của nó, và cũng cho phép người hâm mộ trên toàn thế giới hiểu lại phong cách tâm linh của bóng đá Trung Quốc.

Là FIFA, họ cũng đang tích cực xem xét đặt vị trí chủ nhà cho Trung Quốc. Rốt cuộc, thị trường bóng đá ở đây rất rộng và khả năng tiêu thụ của người hâm mộ Trung Quốc nói chung là cao và chất lượng là tốt. Đối với FIFA, hãy để Trung Quốc tổ chức World Cup. Bạn có thể nhận được lợi ích lớn nhất, được Vortino đánh giá cao nhất. Là một bóng đá quốc gia, họ cũng mong chờ thời điểm này, bởi vì họ đã ở xa World Cup trong hơn 20 năm và người chơi hy vọng sẽ thể hiện phong cách của họ trên sân khấu hàng đầu như vậy.

Tất nhiên, nếu bạn muốn có được quyền tổ chức World Cup thành công, ban tổ chức và Hiệp hội bóng đá cũng cần phải chuẩn bị rất nhiều. Rốt cuộc, ảnh hưởng của đội bóng đá quốc gia trong bóng đá thế giới rất hạn chế. Rốt cuộc, không có hiệu suất sáng trong các cuộc thi trước. Đây cũng là một yếu tố mà FIFA cần xem xét. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều siêu sao châu Âu chọn mở thị trường ở Trung Quốc, họ cũng sẽ sẵn sàng đến Trung Quốc để tham gia World Cup, điều này tốt cho đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88