Sau khi băng đảng Luo Guo bùng nổ, Hiệp hội bóng đá, Phản ứng bóng đá quốc gia

Vào sáng sớm sáng nay, một sự kiện lớn ở các cầu thủ bóng đá Trung Quốc là lần đầu tiên trong lịch sử.Ba cầu thủ nhập tịch do Luo Guofu, từ Brazil đến Nhật Bản đứng đầu, đã chuyển Amsterdam để chuyển nhượng, nhưng sau Hà Lan, người ta thấy rằng chuyến bay đã bị hủy bỏ, và nó chỉ có thể được thay đổi thành chuyến bay của ngày mai.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không tôn trọng người khác và để họ đợi 24 giờ tại sân bay, và không có khách sạn nào hoặc ở nơi khác để nghỉ ngơi.

Sau đó, anh ta đăng rất nhiều bức ảnh của mình và Fein Nan đang nằm trên bàn và ghế của sân bay để bày tỏ sự tức giận của họ.Sau khi xem văn bản của Luo Guofu, người hâm mộ bắt đầu để lại một thông điệp để giúp hiệp hội bóng đá.Vì hình ảnh trong quá khứ, chúng phải không thể thiếu.

Sau khoảng vài giờ, hãng tin Tân Hoa Xã đã liên lạc với người có liên quan phụ trách đội bóng đá quốc gia để trả lời. Ông nói rằng chuyến bay quá cảnh của ba người chơi đến Tokyo đã bị hãng hàng không tạm thời hủy bỏ. Đội tuyển quốc gia đã cố gắng hết sức để đảm bảo công việc dịch vụ để đảm bảo rằng các cầu thủ đã đến Tokyo thành công và các đội quân lớn.

Trước đó, các nhân viên của đội bóng đá quốc gia đã liên lạc với các cầu thủ nhập tịch. Ngoại trừ Ex Sen không thể trở lại đội do nhiễm trùng vương miện mới, mong muốn đấu tranh cho người khác là rất mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, đội tuyển quốc gia đã lên kế hoạch cho họ cất cánh từ Amsterdam đến Tokyo vào ngày 21 qua Amsterdam từ St. Paul ở Brazil. Ban đầu nó được lên kế hoạch đến sân bay Narita và đội ở Tokyo vào giờ địa phương thứ 23.

Tuy nhiên, sau đó được biết rằng chuyến bay đặt trước đã bị hủy bỏ bởi hãng hàng không, và hiệp hội bóng đá khẩn cấp đã liên lạc với nhập cư và hãng hàng không Hà Lan để thảo luận về giải pháp. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc thảo luận, đội bóng đá quốc gia đã quyết định sắp xếp các cầu thủ đặt chuyến bay đến Nhật Bản vào chiều ngày 23.

Về vấn đề người chơi không có nơi nghỉ ngơi, anh ta giải thích thêm rằng khách sạn gần sân bay trong dịch bệnh đã đầy, và phía Hà Lan cũng hủy bỏ việc ký kết quá cảnh. Tình huống này. Trong giai đoạn này, các huấn luyện viên và nhân viên của đội bóng đá quốc gia luôn giữ các cuộc gọi video với các cầu thủ để làm dịu cảm xúc của họ.

Trong dịch bệnh, chính sách của các quốc gia khác nhau là khác nhau. Nó là bình thường để bay nóng chảy hoặc hủy bỏ các chuyến bay. Chỉ có thể nói rằng mọi người nên hiểu nhau, nhưng sau trận chiến này, sau trận chiến này, các cầu thủ trở lại sẽ chơi cho đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Mang một số bóng tối.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88