Giải đấu Trình độ Olympic cử tạ đã đình chỉ trận đấu kết thúc sớm của đội Trung Quốc và không bị ảnh hưởng
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 3 bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Vương miện, Liên đoàn cử tạ quốc tế gần đây đã đình chỉ một loạt các bằng cấp Olympic Tokyo bao gồm Giải vô địch giới trẻ thế giới. Bởi vì đội Trung Quốc đã tích cực tham gia cuộc thi trước đó, nó đã đạt được đủ trình độ cho Thế vận hội Olympic. Hiện tại họ đang chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic ở Bắc Kinh.
  Luật quốc tế của Hoa Kỳ gần đây đã hủy bỏ Giải vô địch thanh niên thế giới, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Romania vào giữa ngày. Ba cuộc thi cũng bị buộc phải hoãn lại.
  Luật quốc tế của liên đoàn đã đăng trên trang web chính thức rằng ủy ban thể thao của tổ chức tập trung vào việc phát triển dịch bệnh và đưa ra quyết định hủy bỏ hoặc hoãn sự kiện với các ủy ban tổ chức sự kiện khác nhau. Vì một số sự kiện vẫn là trình độ Olympic, FIFA sẽ tổ chức một cuộc họp của Ủy ban điều hành vào ngày 17 và 18 tháng 3 tại Lausanne, Thụy Sĩ để thảo luận về cách thay đổi điểm trình độ Olympic và bảo vệ quyền và lợi ích của vận động viên.
  Là "hộ gia đình lớn" của Thế vận hội Olympic, đội cử tạ Trung Quốc đã chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo tại Cục Thể thao Quốc gia Bắc Kinh. Nó cũng bị hủy bỏ để đến Hải Nam vào ngày thứ hai của đêm giao thừa. Zhou Jinqiang, chủ tịch Hiệp hội cử tạ Trung Quốc, nói rằng kể từ khi Liên đoàn quốc tế Liên đoàn Quốc tế tuyên bố điểm trình độ Thế vận hội Olympic Tokyo, đội tuyển quốc gia đã đưa ra quyết định "tích cực tham gia cuộc thi vòng loại và đưa điểm càng sớm càng tốt . "Để đủ điểm, nó gần như bị ảnh hưởng bởi liên đoàn quốc tế.
  Zhou Jinqiang cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Tân Hoa Xã vào ngày 15: "Hầu hết các thành viên trong nhóm quốc gia đã chơi trình độ Olympic và đạt được trình độ Olympic. không ảnh hưởng đến các trò chơi Olympic của chúng tôi chuẩn bị chiến tranh. Đội tuyển quốc gia hiện đang ở vị trí tích cực. "
  Trong chu kỳ Thế vận hội Tokyo, Liên đoàn Quốc tế đã thực hiện các cải cách lớn về trình độ Olympic: để có được trình độ Olympic của đội từ Giải vô địch thế giới ban đầu và Giải vô địch Liên lục địa, và mỗi vận động viên phải tham gia ít nhất 6 trình độ dừng trong ba khoảng thời gian, sau đó Trong số đó, kết quả tốt nhất của 4 trạm được tính toán để tính toán các điểm Olympic và các vận động viên đủ điều kiện cho Thế vận hội Olympic.
  Zhou Jinqiang cũng tiết lộ rằng đội Trung Quốc ban đầu dự định tham gia Giải vô địch châu Á như một "điều chỉnh đào tạo", nhưng do sự trì hoãn của trò chơi, đội tuyển quốc gia sẽ thực hiện một kế hoạch khác. Trong quá trình đào tạo đóng cửa gần đây của Cục Huấn luyện, đội tuyển quốc gia đã làm việc chăm chỉ để làm phong phú thêm việc đào tạo và cuộc sống của các thành viên trong nhóm thông qua cuộc họp thể thao vui vẻ và tình bạn với đội lặn. Tình trạng hiện tại của các thành viên trong nhóm là tốt. (Phóng viên Liu Yang)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88