Giảm cân của xe jeepic 25-30 pound giảm cân, giảm cân thành công có thể được gọi là 6 feet 11 máy chiến đấu
  Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã phơi bày những bức ảnh gần đây về Nuggets của Denver với tư cách là một ngôi sao Joscic trên phương tiện truyền thông xã hội. Từ những bức ảnh, Jacques đã mất rất nhiều, rõ ràng là sự thành công của việc giảm cân. Theo huấn luyện viên trưởng của Nuggets Michael Malone, Jokic đã mất ít nhất 25-30 pounds (khoảng 22-27 catties). Bây giờ nó rất tuyệt vời và có thể được gọi là một cỗ máy chiến đấu cao 6 feet của Serbia.
  Do tác động của dịch bệnh mạch vành mới, NBA đã dừng lại kể từ tháng 3. Trong quá trình tắt máy NBA, các cầu thủ đã không tiến hành đào tạo và thi đấu hệ thống, và thật dễ dàng để biến mất và tăng cân. Tuy nhiên, cũng có nhiều ngôi sao khăng khăng đòi tập thể dục và duy trì hình dạng cơ thể của họ, và nhiều người thậm chí còn giảm cân thành công. Trước đó, các báo cáo truyền thông cho biết, siêu sao của Rockets James Harden đã giảm 20 pound và đồng đội Eric Gordon cũng mất rất nhiều. Ngoài Harden và Gordon, Jacques cũng đạt được giảm cân đáng kể.
  Tôi biết, các cầu thủ của tôi đã làm việc. Tôi đã làm việc. Nhìn thấy Jacques và Murray, họ rất tận tụy, tập trung và tự học trong việc duy trì hình dạng cơ thể của họ. "Đối với Jakich, Malone nói anh ta bị cô lập, nhưng trung tâm ngôi sao này đã thực hiện rất nhiều nỗ lực để giữ cơ thể của mình ở trạng thái tốt nhất.
  Malone nói: "Trên thực tế, trước khi dừng lại vào tháng 3, Jacques đã mất 25-30 pound. Tôi sẽ tin, bởi vì đó chính xác là những gì tôi thấy. "
  Rõ ràng, Jacques trước đây đã mất 25-30 pounds. Đánh giá từ loại cơ thể hiện tại của mình, dự kiến ​​sẽ đạt được kết quả giảm cân lớn hơn. Cho đến nay, Jacques có thể ghi trung bình 20,2 điểm, 10,2 rebound và 6,9 hỗ trợ trong dữ liệu xa xỉ. Jacques đã phát triển thành một trung tâm hàng đầu trong giải đấu, nhưng ban quản lý hình của anh đã bị chỉ trích. Hình dáng quá béo phì của anh ấy luôn khiến mọi người lo lắng về thể lực của anh ấy. Ngày nay, việc giảm cân thành công của Jaccy dự kiến ​​sẽ dẫn Nuggets lên một cấp độ cao hơn trong hồ sơ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88