Giảm lương cho công ty CBA giảm mức lương trung bình của CEO giảm lương tối đa là 35%
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 4. Citic (Bắc Kinh) Co., Ltd. (CBA) đã tuyên bố vào ngày 14 rằng để đối phó với dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, các nhà quản lý cấp cao của công ty sẽ thực hiện các biện pháp giảm lương.

  Việc giảm lương cụ thể là: 35%giảm lương của CEO (CEO) của công ty, và nhân viên và nhân viên ở trên được giảm lần lượt là 15%xuống còn 30%.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, CBA League đã đi vào tình trạng nghỉ ngơi kể từ ngày 1 tháng 2 và không có thời gian biểu khởi động lại xác định. Trong bối cảnh này, CBA và các câu lạc bộ khác nhau tiếp tục chi tiêu chi phí hoạt động chi tiêu (bao gồm tiền lương của người chơi, cho thuê, v.v.) và áp lực tài chính mà tất cả các bên phải đối mặt đang tăng dần.
  Công ty CBA nói rằng ông hy vọng sẽ bắt đầu với việc giảm lương này, thúc đẩy đàm phán giảm lương thân thiện trong giải đấu, giảm áp lực hoạt động của câu lạc bộ và đảm bảo rằng mọi người tham gia trong gia đình CBA sẽ liên tục dành dịch bệnh.
  Bởi vì CBA chưa kết thúc trong mùa giải này, không có khả năng phòng vé, bản quyền, phí tài trợ của tất cả các bên, v.v. không có khả năng được thực hiện, và tổn thất của các liên minh và câu lạc bộ sẽ tương đối lớn. Một mặt, chi phí vận hành đã tăng lên, và mặt khác, doanh thu bị giảm. Trong bối cảnh này, "điều chỉnh nguồn mở" có lẽ là điều bắt buộc. (Phóng viên Linde Riga King Jingyu)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88